เด็กหนุ่ม ม.3 ถูกถีบรถล้ม วัยรุ่น 30 คนรุมกระทืบดับ คุมสอบบิ๊กไบค์ต้องสงสัย

เด็กหนุ่ม ม.3 ถูกถีบรถล้ม วัยรุ่น 30 คนรุมกระทืบดับ คุมสอบบิ๊กไบค์ต้องสงสัย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหนุ่ม ม.3 ถูกถีบรถล้ม วัยรุ่น 30 คนรุมกระทืบดับ ตำรวจคุมสอบบิ๊กไบค์ต้องสงสัย 

(27 ก.พ.64) กรณีนายฝอย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า 30 คน รุมทำร้ายจนเสียชีวิต และมีเพื่อนที่ไปด้วยกันอีก 2 คน คนหนึ่งบาดเจ็บสาหัส อีกคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น. (26 ก.พ.64) ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.ท.นันทสิทธิ์ เล่งน้อย สารวัตรใหญ่ สภ.โคกกระชาย พร้อมชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้เข้าไปตรวจยึดรถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นนินจา สีแดง มาตรวจสอบหลังจากพยานชี้ว่ารถคันดังกล่าว ขับประกบนายฝอย แล้วถีบรถล้ม ก่อนจะมีเพื่อนในแก๊งรุมทำร้ายจนเสียชีวิต

นายบี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เพื่อนอยู่ในกลุ่มรถบิ๊กไบค์ เล่าว่า ส่วนตัวไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น แต่รับรู้ว่ากลุ่มวัยรุ่นสองหมู่บ้านไม่ถูกกัน เคยนัดเจรจากันมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้มีการนัดท้าดวลชก ตัวต่อตัว เมื่อถึงเวลากลับเป็นเหตุที่ไม่คาดคิด ในวันเกิดเหตุยอมรับไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะกลุ่มวัยรุ่นแต่ละฝั่งมีจำนวนมาก

จากการสอบสวนเบื้องต้นวัยรุ่นที่ต้องสงสัยก่อเหตุทั้งหมดมากว่า 20 คน อายุตั้งแต่ 14-17 ปี มีรายเดียวอายุ 19 ปี เป็นคนขับรถบิ๊กไบค์ ชื่อนายเกม ทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ อย่างไรก็ตามตำรวจจะเร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีคนออกมารับสารภาพ