"เลดี้ กาก้า" โล่งอก! ได้สุนัข 2 ตัวคืนแล้ว หลังมือปืนยิงคนดูแลแล้วขโมยไป

"เลดี้ กาก้า" โล่งอก! ได้สุนัข 2 ตัวคืนแล้ว หลังมือปืนยิงคนดูแลแล้วขโมยไป

หญิงนิรนามพาสุนัขแสนรัก 2 ตัว ของ "เลดี้ กาก้า" มาส่งคืนที่สถานีตำรวจ หลังผู้ดูแลสุนัขถูกยิงแล้วปล้นชิงตัวไป ยังไม่ชัดจะได้เงิน 15 ล้านบาท ตามที่นักร้องดังประกาศไว้หรือไม่ 

จากกรณีคนร้ายยิงชายวัย 30 ปี ซึ่งเป็นผู้ดูแลสุนัขของ "เลดี้ กาก้า" นักร้องดังระดับโลก ขณะที่เขากำลังจูงหมาสายพันธุ์เฟรนช์บูลด็อก จำนวน 3 ตัว ออกมาเดินเล่นบนถนนนอร์ท เซียร์ร่า โบนิต้า อะเวนิว ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย และขโมยสุนัขไป 2 ตัว คือ โคจิ และ กุสตาฟ เคราะห์ดีที่สุนัขอีกตัวคือ มิส เอเชีย หลบหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 24 ก.พ. ตามเวลาในสหรัฐฯ

ด้าน เลดี้ กาก้า นักร้องชื่อดัง ได้ประกาศลงทวิตเตอร์ว่าจะเสนอเงิน 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 15 ล้านบาท เพื่อขอสุนัขทั้งสองตัวคืนในสภาพปลอดภัย โดยขอให้คนที่เอาสุนัขของเธอไป ติดต่อมาที่อีเมลตามที่ระบุไว้ และเธอยังคงรักไรอัน ฟิชเชอร์ พร้อมยกให้เขาเป็นฮีโร่ เพราะยอมเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับคนร้ายเพื่อปกป้องสุนัขทั้ง 2 ตัว 

ล่าสุด วันนี้ (27 ก.พ.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โคจิ และ กุสตาฟ สุนัขสายพันธุ์เฟรนช์บูลด็อก ของเลดี้ กาก้า ถูกผู้หญิงคนหนึ่งเอามาส่งที่สถานีตำรวจชุมชนโอลิมปิก ในลอสแอนเจลิส ในสภาพปลอดภัยดี โดยผู้แทนของเลดี้ กาก้า เปิดเผยว่าดูเหมือนว่าเธอจะไม่รู้เรื่อง และไม่เกี่ยวข้องกับเหตุปล้นชิงสุนัขที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะมีการจ่ายเงินรางวัล 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 15 ล้านบาท) ให้กับผู้หญิงที่นำสุนัขทั้งสองตัวมาส่งคืน ตามที่เลดี้ กาก้า เคยประกาศเอาไว้หรือไม่