ไล่ไทม์ไลน์ "น้องวาวา" พริตตี้รับงานเอ็นบ้านหรู พร้อมแชทสุดท้ายก่อนตายมีเงื่อนงำ

ไล่ไทม์ไลน์ "น้องวาวา" พริตตี้รับงานเอ็นบ้านหรู พร้อมแชทสุดท้ายก่อนตายมีเงื่อนงำ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ลำดับไทม์ไลน์พริตตี้สาว "น้องวาวา" รับงานเอ็นเตอร์เทนบ้านหรูย่านพหลโยธิน ก่อนจะเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ พร้อมแชทสุดท้ายบอกชัด "เค้าแจกหนมกินไปครึ่งหนึ่ง"

กรณี น.ส.วิชญาพร หรือ น้องวาวา พริตตี้สาว ที่รับงานเอ็นเตอร์เทนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่งที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ซึ่งภายหลังน้องวาวามีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน จนเสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จากไทม์ไลน์ก่อนการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ น้องวาวา พริตตี้สาว มีจุดเริ่มต้นมาจาก นายเก่ง เจ้าของบ้านหรูย่านพหลโยธิน ติดต่อมาที่ น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้หาพริตตี้มารับงานเอ็นเตอร์เทนในงานปาร์ตี้

ซึ่งโมเดลลิ่งได้ติดต่อ น้องวาวา และเพื่อนอีก 3 คน รวม 4 คน ไปดูแลลูกค้าชื่อนายเก่ง ในราคา 7,500 บาท พร้อมเพื่อนๆ รวม 4 คน ราคาทั้งหมด 30,000 บาท โดยเริ่มงานตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันที่ 22 ก.พ.

  • 22.15 น. พบว่ามีภาพวงจรปิดจากบ้านตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ จับภาพผู้หญิงคล้ายน้องวาวานั่งรถแท็กซี่เข้ามาจอดที่หน้าบ้านเกิดเหตุ แล้วลงจากรถ จากนั้นก็เดินเข้าบ้านที่จัดปาร์ตี้ไป
  • 22.45 น. แท็กซี่อีกคันเข้ามา และมีผู้หญิงอีกคนลงจากรถ ซึ่งผู้หญิงคนดังกล่าวก็เดินเข้าไปในบ้านของนายเก่งไป
  • 06.28 น. ของวันที่ 23 ก.พ. มีชาย 2 คน ขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา มาส่งผู้ตายที่ รพ.เปาโลเกษตร
  • 07.00 น. นายเก่งมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ผู้ตาย โดยอ้างว่าผู้ตายเสพยาอีมาก่อน
  • 08.45 น. น้องวาวา เสียชีวิต โดยแพทย์ระบุว่าเหตุเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตและ หัวใจวายเฉียบพลัน

หลักฐานที่ยืนยันว่า น้องวาวา น่าจะมาที่บ้านปาร์ตี้ย่านพหลโยธิน เพราะมีการคุยแชทไลน์กับโมเดลลิ่ง ที่จ้างให้ไปรับงานว่า "ขอเด็กวีไอพี 1 คน ไม่ตี้ เขาไปอาบน้ำกัน บางคนยังไม่มา แต่เหมือนจะมาอีก เค้าแจกขนมกินไปครึ่งหนึ่ง" ซึ่งข้อความเกี่ยวกับการแจกขนมนั้น ในวงการนักเที่ยวหมายถึงการให้ยาเสพติด

นอกจากนี้ ยังมีหลักฐานสลิปการโอนเงิน 30,000 บาท จากผู้ว่าจ้างไปให้โมเดลลิ่งเป็นค่าเด็กเอ็น 4 คน รวมถึงผู้ตาย ตกคนละ 7,500 บาท ซึ่งยังมีการว่าจ้างเด็กเอ็น 6 คน จากอีกโมเดลลิ่งหนึ่งด้วย