แม่มารับลูกชายว่างงานไปสมัครเราชนะ พบเป็นศพคาห้องพัก กู้ภัยส่งชันสูตรหาสาเหตุ

แม่มารับลูกชายว่างงานไปสมัครเราชนะ พบเป็นศพคาห้องพัก กู้ภัยส่งชันสูตรหาสาเหตุ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นางสมศรี พงษ์เวช อายุ 67 ปี มารับนายดำรง แก้วไม้ อายุ 52 ปี ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยหลังตลาดสหชัย หมู่ที่ 5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันพฤหัสบดี (25 ก.พ.) เพื่อไปสมัครโครงการเราชนะที่ธนาคาร แต่กลับพบว่าเสียชีวิตแล้ว

พันตำรวจตรี ธนัช ศรีประมาณ สารวัตรสอบสวนจากสถานีตำรวจภูธร (สภ.) สัตหีบ เผยว่าตนได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวเมื่อเวลา 09.00 น. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุพบว่านายดำรงเสียชีวิตจริง นอนหงายหน้า สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นไม่สวมเสื้อ สภาพขึ้นอืดและส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วันแล้ว ขณะเดียวกันพบว่านางสมศรี ผู้เป็นแม่ มองดูศพลูกชายด้วยความเศร้าโศกเสียใจอย่างมาก

นางสมศรี เผยว่า ผู้ตายติดสุราและไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร โดยลูกชายจะเข้าไปหาตนที่ร้านที่ตลาดหรือที่บ้านเป็นประจำ แต่ช่วงนี้หายไปประมาณ 3-4 วันไม่ได้เข้าไปหา ซึ่งในวันนี้ตนก็กำลังจะเข้ามาหาเพื่อมาพาไปลงทะเบียนรับเงินเยียวยาในโครงการเราชนะที่ธนาคาร แต่มีคนมาแจ้งว่าเสียชีวิตแล้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนมอบร่างให้ญาติไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป