"เต้ย จรินทร์พร" เปิดใจเรื่องรัก ลั่นไม่ชอบคำว่า "แอ๊บแบ๊ว" เหมือนโดนด่าว่าปลอม

"เต้ย จรินทร์พร" เปิดใจเรื่องรัก ลั่นไม่ชอบคำว่า "แอ๊บแบ๊ว" เหมือนโดนด่าว่าปลอม

เต้ย จรินทร์พร มาเป็นแขกรับเชิญในรายการยังไงไหนเล่า ตอนล่าสุดที่มีพิธีกร เป็นสามสาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม เป็นคนล้วงลึกความเป็น เต้ย จรินทร์พร เน็ตไอดอลตัวจริงที่ใครๆ ก็ต้องยอมแพ้ให้กับรอยยิ้มอันสดใสของเต้ย พร้อมกับอัปเดตสถานะหัวใจตอนนี้ด้วยว่าโสดไม่โสด 

ตั้งแต่เริ่มแรกที่เต้ยถูกถามว่ารู้สึกยังไงกับคำว่าแอํบแบ๊ว ซึ่งเต้ยบอกว่าไม่ชอบคำนี้ สมัยนี้มันดูเป็นคำชม แต่สมัยก่อนรู้สึกเหมือนว่าเป็นคำด่า เหมือนโดนด่าว่าปลอม เพราะตัวเองไม่ใช่คนหวานขนาดนั้น แต่ก็มีมุมที่ชอบของกุ๊กกิ๊กอะไรก็มีบ้าง แต่ถ้าเป็นไลฟ์สไตล์จะเป็นคนชอบลุยๆ มากกว่า ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากกว่า อย่างเช่น เลี้ยงช้าง เล่นสเก็ต ดำน้ำ แต่หลัง ๆ ก็เริ่มสาวขึ้นนิดนึง เพราะชอบการปลูกดอกไม้ 

รวมถึงเรื่องหัวใจที่ เต้ย จรินทร์พร ยังอัปเดตสถานะตอนนี้ด้วยว่ายังโสด ประมาณจะปีนึงแล้ว แต่ว่าแฮปปี้มาก และบอกถึงสเปคผู้ชายที่ชอบคือไม่มีสเปคหน้าตาที่ชอบ ไม่สามารถบอกได้ว่าต้องเป็นแบบนี้ๆ น่าจะดูที่นิสัยมากกว่า รวมๆ แล้วดูดี ชอบคนจิตใจดี และมีความสนใจในเรื่องบางเรื่อง เหมือนเขาอินกับเรื่องนี้แล้วศึกษามันจริงๆ แล้วทำให้รู้สึกว่าคนคนนี้มีเสน่ห์ และก็ชอบคนที่นึกถึงคนอื่น รวมๆ คือจิตใจดี 

และเมื่อพิธีกรถามว่าถ้าเต้ยชอบใครสักคนจะทำไง เต้ยก็บอกว่าจะทำแอคคูล ทำตัวนิ่งๆ แต่จริงๆ ก็สนใจ แต่บอกว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นนานแล้วนะ แต่ก็รออยู่เหมือนกันที่จะมีความรู้สึกแบบนั้น

ส่วนเวลาอยู่กับแฟนเต้ยจะเป็นตัวของตัวเอง ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเขาก็ต้องรับได้ที่เราเป็นแบบนั้น