"โบว์ แวนดา" ทำเซอร์ไพรส์ซื้อรถหรูป้ายแดงให้พ่อ ดีใจได้สานฝันพ่อให้เป็นจริง

"โบว์ แวนดา" ทำเซอร์ไพรส์ซื้อรถหรูป้ายแดงให้พ่อ ดีใจได้สานฝันพ่อให้เป็นจริง

สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่าง โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี นอกจากจากเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องมะลิ ได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังเป็นลูกสาวที่กตัญญูกับพ่อแม่ด้วย

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ทำเซอร์ไพรส์ ซื้อรถหรูป้ายแดงให้คุณพ่อซึ่งเป็นรถที่โบว์จำได้ว่าคุณพ่อชอบ โดยลูกสาวบอกพ่อแม่ว่าจะพาไปงานอีเวนท์ ก่อนที่จะพามารับรถป้ายแดง งานนี้ แม่โบว์ ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ 

"ผ่านมาในชีวิตจำได้ว่ากอดพ่อนับครั้งได้ และกอดที่ผ่านๆมาก็เป็นการกอดที่พ่อพยายามปลอบใจไม่ให้โบว์ร้องไห้กับเรื่องที่โบว์เสียใจ และนี้คือกอดของพ่อในรอบหลาย10ปีที่โบว์ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ จำได้ว่าตอนโบว์เด็กๆ ความฝันพ่อคืออยากได้รถที่พ่อชอบมาก เห็นพ่อพยายามทำงานทุกอย่าง อุปสรรคมันมากมายจนพ่อไม่สามารถทำความฝันของพ่อได้

วันนี้โบว์อายุ40แล้วคงไม่สายเกินไปนะพ่อที่โบว์จะทำความฝันของพ่อให้เป็นจริง ของขวัญชิ้นนี้ได้มาจากการทำงานที่โบว์รักและมุ่งมั่นตั้งใจกับบทบาทเจ้าของสกินแคร์ @veedaaofficial_thailand และจะตั้งใจทำต่อไป คราวหน้าขอของโบว์บ้างนะ555 แต่โบว์ขอโทษพ่อกับแม่น๊าาาที่โกหกว่าจะพาพ่อกับแม่มางานอีเว้น แต่งตัวซะหล่อเลย#กันแดดแม่โบว์ #มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยว"