"แพท ณปภา" พูดทั้งน้ำตาถึงอดีตสามีและมรสุมชีวิต ถ้าไม่มี "เรซซิ่ง" คงไม่มีวันนี้แล้ว

"แพท ณปภา" พูดทั้งน้ำตาถึงอดีตสามีและมรสุมชีวิต ถ้าไม่มี "เรซซิ่ง" คงไม่มีวันนี้แล้ว

แพท ณปภา เปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา หากไม่มีลูกตอนนี้คงล้มไปแล้ว ด้าน เรซซิ่ง เห็นแม่ร้องไห้วิ่งเข้ามาปลอบใจ

ต้องบอกว่าเป็นการเล่าเปิดใจเรื่องราวชีวิตแบบจริงจังอีกครั้งของนักแสดงสาวคนเก่งหัวใจสตรอง แพท ณปภา ที่ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญใน เจ๊คิ้มกินรอบวง ที่มี เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นผู้ดำเนินรายการและชวนพูดคุย ซึงในตอนล่าสุด แพท ได้มาพูดถึงเรื่องราวของความรักโดยบอกว่ามีคนคุยแต่ไม่อยากใช้คำว่าแฟน รอให้ถึงวันนั้นที่มั่นใจว่าจะใช้ชีวิตคู่กับใครจึงจะเรียกสถานะนี้  นอกจากนี้ แม่แพท ยังบอกอีกว่าเธอหวงลูกชายและรักลูกมาก หากในอนาคตลูกจะมีแฟนคงต้องสกรีนกันเยอะๆ เลยทีเดียว  

และบางช่วงบางตอนของการพูดคุยนั้น แพท ได้เล่าถึงช่วงจังหวะชีวิตที่ตนเองกำลังท้อง "เรารู้เลยว่าเขาเป็นของขวัญที่มีค่ามากเพราะเราอยากมีลูกมาก ตอนนั้นมันก็หนักมากเพราะเราท้องยังได้แต่งงานเป็นกังวลมากว่าคนอื่นจะรับเราได้ไหม และปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาใหญ่ๆ ในช่วงนั้น แต่แพทก็ผ่านมาได้เพราะแพทมีเรซซิ่ง เรารักเขามาก เรซซิ่ง เอาชีวิตแม่ไปแล้ว หากวันนั้นไม่มีลูกคงล้มไปแล้วไม่ได้มายืนเหมือนวันนี้ แพทขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้แพทมีเขา เราเลยผ่านช่วงยากลำบากมาได้"

พร้อมกับบอกว่าสิ่งที่หนักใจที่สุดคือไม่รู้จะอธิบายกับลูกอย่างไรกับเรืองของพ่อเขา "เราไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนที่เขาจะได้เจอพ่อเขาอีก และเราไม่รู้ว่าจะพูดกับลูกว่าอะไรดี" 

เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น ดูแบบเต็มๆ ได้เลย