เร่งล่าฆาตกรฆ่าปาดคอ "ครูมวยชื่อดัง" ตายคารถเก๋งที่ย่านอ่อนนุช

เร่งล่าฆาตกรฆ่าปาดคอ "ครูมวยชื่อดัง" ตายคารถเก๋งที่ย่านอ่อนนุช
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

(22 ก.พ.64) เวลา 00.10 น. สน.ประเวศ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ในซอยอ่อนนุช 70/1 แขวงและเขตประเวศ กทม. จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี - อ่อนนุช 19 พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว จอดอยู่ ข้างรถพบร่างของ นายวิชาญ อายุ 46 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ มีกางเกงในตกอยู่ข้างตัว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณลำคอ

รอบรถมีคราบเลือดแห้งติดอยู่รอบคัน ภายในรถพบรอยเลือดที่เบาะหลัง ประตูรถฝั่งคนขับและด้านหลังฝั่งซ้ายไม่ได้ล็อค และไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ

แต่สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในระเเวกนั้น ได้ข้อมูลว่า ช่วงเวลา 22.00 น. ได้ยินเสียงรถ จยย. ขับเข้ามาในจุดดังกล่าวหลายคัน เเละได้ยินเสียงคนโวยวาย ชาวบ้านไม่กล้าออกมาดู เนื่องจากกลัวว่าจะเกิดอันตรายก่อนที่จะพบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายประกอบอาชีพเปิดค่ายมวยที่ย่านพระราม 2 เป็นครูมวย โดยใช้ชื่อในวงการคือ วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์ ก่อนเกิดเหตุ เดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อมาทำธุระที่กรุงเทพฯ ก่อนจะพบว่าเสียชีวิต นอกจากนี้ผู้ตายยังมีกำหนดการที่จะเข้าอุปสมบทในวันที่ 20 มี.ค.64 นี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยอยู่ระหว่างการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป