เคราะห์ซ้ำกรรมซัด "เน วัดดาว" ไฟไหม้บ้าน แถมถูกขโมยตู้เซฟและของมีค่า

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด "เน วัดดาว" ไฟไหม้บ้าน แถมถูกขโมยตู้เซฟและของมีค่า
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ไฟไหม้บ้าน "เน วัดดาว" ซ้ำถูกมือดียกตู้เซฟขโมยของมีค่าไป เผยวินาทีบีบหัวใจ ลูกถามคืนนี้เราจะไปนอนที่ไหน

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนชุมชนศรีอุลัย ซอย 1 หลังวัดดาวดึงษาราม กรุงเทพมหานคร มีบ้านเรือนได้รับความเสียหายกว่า 14 หลังคาเรือน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบ้านของ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ เน วัดดาว

ล่าสุด เน วัดดาว ได้โพสต์รูปภาพคู่กับลูก ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “ไม่เหลืออะไรเลย” ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

ต่อมา เน วัดนาว ได้เล่ารายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงสอบถามนะครับ รายละเอียดคือ บ้านผมและครอบครัว 3 หลังติดกันจำนวนที่เสียหายโดยรวมประมาน 10 กว่าหลัง ส่วนบ้านผมก็แตกร้าวทั้งกำแพงชั้น 1 แต่ยังไม่ถล่ม มีกลุ่มคนที่มาขโมยของชาวบ้านเข้ามาปะปน ตู้เซฟใบน้อยๆ ของผมก็หายไร้วี่แวว แต่เด็ก เห็นตัวคนร้าย เชื่อว่า น่าจะต้องไม่ไกลตัว เพราะมันรู้รายละเอียด ว่าอะไรอยู่ตรงไหน อะไรมีค่าไม่มีค่า (จับได้ละน่าดู)”

“ตอนฟาสถามผมว่าบ้านไหม้แล้ว ฟาสง่วงนอน พ่อเนแล้วฟาสจะนอนไหน ผมก็เลยบอก พ่ออุ้มหนูนอนเหมือนตอนเล็กๆ เอาไหมครับ ฟาสพยักหน้า แต่ตอนลูกซบไหล่ลูกถามว่า แล้วพ่อเนจะ นอนไหนล่ะ ผมเลยบอกว่า พ่อไม่นอนหรอก พ่อต้องดูหนู ลูกเลยโยกมามองหน้าเราแล้วบอกว่า งั้นฟาสไม่นอน พ่อเนจะได้นอน น้ำตาผมนี่ไหล หยุดไม่อยู่

(ตอนนี้เลือกที่จะไม่ขอร้องอะไรใคร เพราะไม่อยากโดนคนเข้าใจผิดและเอามาว่าเล่นในเฟซ ครั้งนี้ใครที่ช่วยมาด้วยใจ ผมขอบใจมากที่ทักแชทมายังไม่ตอบ เพราะขอเวลาคิดก่อนว่า ถ้าให้เลขบัญชีไป จะมีประเด็นอะไรตามมารึป่าว ขอบคุณเพื่อนๆ ที่รักกัน)”