พ่อร้อง ส.อบจ. ครูโหดอุ้มลูกชายวัย 16 ปี ไปรุมกระทืบน่วม คาดแค้นที่โดนแจกของลับ

พ่อร้อง ส.อบจ. ครูโหดอุ้มลูกชายวัย 16 ปี ไปรุมกระทืบน่วม คาดแค้นที่โดนแจกของลับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564  นายสมโพธิ์ นะมะอะอุ สมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี ได้รับการร้องเรียนจาก นายชาคริต อายุ 45 ปี ว่า ลูกชายวัย 16 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่น และมีผู้อ้างว่าเป็นทหาร ประมาณ 20 กว่าคน รุมกระทืบ บริเวณพื้นที่สาธารณะภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ขณะที่ลูกชายอยู่กับแฟนสาว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุรุมกระทืบจนลูกชายสลบเหมือด และยังได้ตบหน้าแฟนสาวหลายครั้ง

ต่อมากลุ่มคนทำร้ายได้อุ้มลูกชายพร้อมแฟนสาว ไปที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านของครูของโรงเรียน ที่ลูกชายเคยเรียน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร โดยอุ้มลูกชายไปเพื่อรุมทำร้ายอีก และให้ติดต่อกับเพื่อนๆ ที่อยู่ในกลุ่มมารับตัวกลับไป  จนกระทั่งเพื่อนของลูกชายมาตามที่เรียก กลุ่มคนดังกล่าวได้รุมซ้อมเพื่อนของลูกชาย และใช้ไม้หน้าสามตีจนศีรษะแตก และก่อนจะปล่อยตัวกลับบ้าน พร้อมทั้งขู่ห้ามแจ้งตำรวจ หากฝ่าฝืนจะดักยิงให้ตาย

นายชาคริตได้พาลูกชายมาแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี ตั้งแต่หลังเกิดเหตุ วันที่ 18 กุมภาพันธ์  ปรากฏว่าเหตุการณ์ได้ผ่านมาหลายวันยังเงียบอยู่ เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงได้มาร้องขอความเป็นธรรมกับนายสมโพธิ์ หลังจากนั้นได้พาเข้าพบกับชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อให้เบาะแสในการติดตามกลุ่มผู้ทำร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

นายชาคริตกล่าวว่า สาเหตุที่ลูกชายถูกทำร้ายในครั้งนี้ อาจจะมาจากเหตุการณ์เมื่อปีที่แล้ว ลูกชายมีปากเสียงกับครูคนหนึ่ง โดยได้ให้ของลับครูคันดังกล่าว ทำให้อาจจะผูกใจเจ็บ จึงให้ลูกศิษย์มาสั่งสอนลูกชายของตนเอง ทั้งที่ความจริงหากไม่พอใจบอกตนเองก็ได้ มาใช้ศาลเตี้ยอย่างนี้ถือว่าไม่ถูกต้อง จึงได้ร้องเรียนนายสมโพธิ์ สมาชิกสภาจังหวัดชลบุรีขอความเป็นธรรม เนื่องจากเมื่อเกิดเรื่องขึ้นมาแล้ว และมาแจ้งความแต่ไม่มีความคืบหน้า ที่สำคัญยังมีการขู่ลูกชายอีกด้วย หากแจ้งความจะทำร้ายถึงแก่ชีวิต จึงต้องการร้องเรียนให้เรื่องถึงที่สุด เพราะหวั่นว่าจะเกิดอันตรายกับลูกชายและเพื่อนๆของลูกชายอีก