ซิ่งท้านรก รถทัวร์ขับไล่ล่ารถอ้อยชนแล้วหนี สุดท้ายทิ้งผู้โดยสารโบกรถไปต่อกันเอง

ซิ่งท้านรก รถทัวร์ขับไล่ล่ารถอ้อยชนแล้วหนี สุดท้ายทิ้งผู้โดยสารโบกรถไปต่อกันเอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดคลิปรถทัวร์ขับไล่ล่ารถอ้อยชนกระจกหน้ารถทัวร์แตกแล้วหนี ซิ่งท้านรกบนถนนสองเลน ไม่ห่วงความปลอดภัยผู้โดยสาร 20 ชีวิต

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บรีส อัญชลี ศรีประวัติ ได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะนั่งรถทัวร์บริษัทแห่งหนึ่ง กลับบ้านที่ จ.เลย ก่อนจะเกิดเหตุรถบรรทุกอ้อยเฉี่ยวชนกับรถทัวร์จนกระจกหน้ารถแตก ที่ถนนมลิวัลย์ ช่วงบ้านกุนลัด ต.โคกขมิ้น อ.วังสะพุง จ.เลย ทำให้คนขับรถทัวร์กลับรถ และขับซิ่งไล่ล่ารถอ้อยกลางถนนสองเลน จนผู้โดยสารต่างลุ้นด้วยความหวาดเสียว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 ก.พ.) เมื่อเวลา 16.30 น. ได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าว่า ตนเองขึ้นรถทัวร์เพื่อกลับบ้าน ขณะรถทัวร์มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถสิบล้อบรรทุกอ้อยวิ่งสวนทางมา กำลังขับไปที่โรงงานน้ำตาล อ.วังสะพุง จ.เลย ทำให้กระจกหน้ารถทัวร์แตก

ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร คนขับจึงรีบกลับรถ ขับรถอย่างเร็วไล่ล่ารถบรรทุกสิบล้อบรรทุกอ้อยที่หนี ตรงถนนสองเลนมีรถสวนไปมา ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถกว่า 20 คน ร้องด้วยความหวาดกลัว หวาดเสียวว่าจะไปชนประสานงากับรถที่สวนมา โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร ตนจึงรีบคว้ามือถือมาถ่ายไว้

จนรถทัวร์ตามรถอ้อยมาถึงบริเวณหน้าโรงงานน้ำตาลจอดรถกลางถนน ไปพูดคุยกับคนขับรถอ้อยและมีเสียงทะเลาะกัน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ และรอประกันมา 

ภาพผู้โดยสารรถทัวร์ที่ต้องโบกรถกระบะไปต่อกันเองภาพผู้โดยสารรถทัวร์ที่ต้องโบกรถกระบะไปต่อกันเอง

ส่วนผู้โดยสารกว่า 10 คน ที่ต้องเดินทางไป จ.ขอนแก่น ไม่รู้จะทำอย่างไร ลงจากรถโดยรถทัวร์ไม่มีการจัดรถให้หรือเปลี่ยนคันใหม่มารับ จนผู้โดยสารต้องโบกรถกระบะที่วิ่งมาให้ไปส่งที่สถานีขนส่ง อ.หนองหิน เพื่อต่อรถไป จ.ขอนแก่น กันเอง