หนุ่มหื่นมอมเหล้าสาววัย 15 ก่อนบังคับขืนใจ อ้างไม่ได้ทำอะไรแค่พาไปนอนบ้าน

หนุ่มหื่นมอมเหล้าสาววัย 15 ก่อนบังคับขืนใจ อ้างไม่ได้ทำอะไรแค่พาไปนอนบ้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 ก.พ.64) ตำรวจกองบังคับการปราบปราม จับกุม นายศุภวิชญ์ หรือ มอส (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดทุ่งสง ลงวันที่ 29 มกราคม 2564 ในข้อกล่าวหา “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีฯ และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น” โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านในหมู่ที่ 6 ต.ควนชุม อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 พ.ย.63 นายเบส เพื่อนสนิทของนายศุภวิชญ์ ผู้ต้องหา ชักชวนกันไปรับเพื่อนสาวรุ่นน้องเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาเพื่อไปเที่ยวในตัวเมือง โดยไปรับผู้เสียหายที่ อ.จุฬาภรณ์ ก่อนที่จะเดินทางไปร้านอาหารแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นผู้ต้องหาแอบนำเหล้าผสมกับน้ำอัดลมให้ผู้เสียหายดื่มจนเมาไม่ได้สติ ก่อนพาไปบ้านพักของผู้ต้องหา จากนั้นนายเบสได้แยกตัวกลับ ผู้ต้องหาจึงใช้กำลังบังคับขืนใจ กระทั่งช่วงเช้า นายเบสได้ย้อนกลับมารับผู้เสียหายไปส่งที่บ้าน เมื่อมารดาของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงแจ้งความร้องทุกข์ จนออกหมายจับผู้ต้องหากับนายเบสฯ ในเวลาต่อมา

ต่อมาวันที่ 2 ก.พ.64 ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุมนายศุภวิชญ์และนายเบส แต่นายศุภวิชญ์ไหวตัวทัน หลบหนีไปได้ กระทั่งวันที่ 6 ก.พ.64 ตำรวจจึงสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ครบทั้งสองคน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ยอมรับพาผู้เสียหายไปเที่ยวและทานอาหารในตัวเมืองจริง กระทั่งผู้เสียหายมีอาการมึนเมา จึงได้พากลับมานอนพักที่บ้านของตนเอง แต่ไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ร่อนพิบูลย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป