สาวตกเลือดแท้งลูก นอนข้างศพทารกริมทางรถไฟ คาดสติไม่ดี-ถูกข่มขืนจนท้อง

สาวตกเลือดแท้งลูก นอนข้างศพทารกริมทางรถไฟ คาดสติไม่ดี-ถูกข่มขืนจนท้อง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านเวทนา สาวตกเลือดแท้งลูก นอนข้างศพทารกริมทางรถไฟ คาดสติไม่ดี-ถูกข่มขืนจนท้อง

(1 ก.พ.64) เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.ท.ธีรพันธ์ ก่ำดารา ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งว่า มีหญิงสาวตกเลือด แท้งลูก นอนรอความตายที่บริเวณอาคารริมทางรถไฟ หมู่ 1 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบหญิงสาวไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี นอนอยู่บริเวณอาคารใกล้ทางรถไฟ และมีศพเด็กหญิงเพิ่งคลอดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน

จากการสอบถามหญิงสาวดังกล่าวไม่ยอมพูดจา จึงได้นำตัวไปส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อตรวจสุขภาพอีกครั้งหนึ่ง

ประชาชนอยู่บริเวณที่เกิดเหตุกล่าวว่า ตนเองเดินผ่านบริเวณดังกล่าวและพบหญิงสาวมาอยู่บริเวณนี้ประมาณ 4-5 วันแล้ว สอบถามก็ไม่ยอมพูดจาด้วย จึงไม่รู้ว่ามาจากไหน คิดว่าหญิงสาวคนดังกล่าวอาจจะถูกข่มขืนมาและสติไม่ดีไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง คาดว่าเด็กที่เกิดมาเสียชีวิตอาจจะมาจากการแท้งลูก เพราะดูแล้วอายุประมาณ 6-7 เดือนเท่านั้น

ทางด้านนายสายนที นวลละออง เจ้าหน้าที่การรถไฟแห่งประเทศไทยกล่าวว่า ตนเห็นหญิงสาวมาเดินอยู่ข้างทางรถไฟประมาณ 4-5 วัน และจะมานอนริมทางรถไฟ จึงได้ให้ไปนอนบริเวณอาคารข้างทางรถไฟ สอบถามก็ไม่ยอมพูดจาแต่เห็นว่ามีเงินใช้จ่าย ซื้อน้ำ-อาหารรับประทาน และไม่รู้ว่าตั้งท้อง จนมาพบว่าคลอดลูกออกมาเสียชีวิต จึงได้แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบข้อเท็จจริง ส่วนหญิงสาวไม่รู้ว่ามาจากไหน เพราะสอบถามแล้วไม่ยอมพูดจาด้วย