เกิดอะไรขึ้น "โบว์ แวนด้า" ฟาดแรง ลั่นตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ

เกิดอะไรขึ้น "โบว์ แวนด้า" ฟาดแรง ลั่นตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ

ทำเอาแฟนๆ ของ น้องมะลิ พาขวัญ และ แม่โบว์ แวนด้า ออกอาการเป็นห่วง หลังจากสาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมข้อความค่อนข้างผิดหวังถึงการรับงานที่เจ้าตัวบอกว่าตัดสินใจผิดพลาดที่สุด งานนี้แฟนๆ พากันเข้ามาส่งกำลังใจเพียบ

โดยสาว โบว์ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม @vanda29  ข้อความว่า "วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญในการทำงาน คือ "สัจจะ"  ทำให้แฟนๆ ต่างพากันเข้ามาไถ่ถามว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นด้วยความเป็นห่วง

ซึ่งชาวเน็ตคาดว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ได้ไปออกรายการหนึ่งและมีบางคำถามที่หลายคนมองว่าอาจจะไม่เหมาะที่จะถามเด็ก จึงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกัน

อาทิ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่โบว์กับน้องมะลิ ได้ดูรายการพอดีอ่ะค่ะ รู้สึกไม่โอเคกับคำถามเลย, เห็นด้วยค่ะ น้องกลืนน้ำตาตัวเองเลย ยังจะถามอีก, ว่าแล้ว ดูอยู่ก็รู้สึกไม่โอเคเลย

โบว์ มะลิโบว์ มะลิ

ไม่รู้ว่าคุณโบว์ตัดสินใจพลาดอะไร? แต่ถ้าเป็นรายการที่คนกล่าวมา คุณโบว์อย่าเสียใจไปเลย รายการนี้พิธีกรไม่ได้เรื่อง มืออาชีพจริงๆมีอยู่แค่2 คน นอกนั้นไม่ได้เรื่อง.มันคือความผิดเค้าไม่ใช่ความผิดของคุณโบว์ คุณโบว์ทํางานอย่างมืออาชีพ แต่พวกเค้าไม่มี พวกเค้าต่างหากที่ต้องละอายแก่ใจ, แต่ก็ทำให้เห็นความเข้มแข็งของมะลินะคะน้องเก่งมากที่กลั้นน้ำตาไว้ได้

และอีกมากมาย แต่ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น ซึ่งหลังจากนั้น โบว์ ได้โพสต์ภาพครอบครัว โบว์ มะลิ และ ออโต้ พร้อมด้วยอีโมติคอนชู 2 นิ้ว ท่ามกลางแฟนๆ ที่พากันเข้ามาส่งกำลังใจล้นหลาม แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องฟังจากปากเจ้าตัวอีกที