ครั้งแรกในชีวิต "เปิ้ล ไอริณ" ทิ้งลุคเซ็กซี่ จัดเต็มรำแก้บน เหลือเชื่อของานก็ได้งาน

ครั้งแรกในชีวิต "เปิ้ล ไอริณ" ทิ้งลุคเซ็กซี่ จัดเต็มรำแก้บน เหลือเชื่อของานก็ได้งาน

ห่างหายจากการมีผลงานมาพอสมควร สำหรับสาวเซ็กซี่ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว แต่ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีผลงานเพราะมีงานติดต่อเข้ามารัวๆ แถมงานนี้ต้องมีการรำแก้บนกันแบบชุดใหญ่

เรียกว่าได้งานสมใจสำหรับสาว เปิ้ล ไอริณ ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการบนไว้กับศาลพระยาสุเรนทร์ วัดพระยาสุเรนทร์ว่าหากจะได้งานภาพยนตร์ต่างประเทศจะกลับมารำถวาย และล่าสุดเจ้าตัวก็จัดเต็มสวมชุดรำเต็มยศเพื่อทำการรำแก้บนครั้งแรกในชีวิต

โดย เปิ้ล ได้โพสต์คลิปรำแก้บนลงในอินสตาแกรม @irin.888 พร้อมกับเล่าเรื่องราวในครั้งนี้ว่า

"เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เราต้อง "รำแก้บน" เราบน ไว้กับศาลพระยาสุเรนทร์ วัดพระยาสุเรนทร์ว่า "ปีนี้หากได้ภาพยนตร์ ตปท.จะถวายนางรำ หากได้สองเรื่อง จะรำเอง"

หลังจากนั้น จู่ๆ ก็มีภาพยนตร์ติดต่อมา ถึง 6 เรื่องด้วยกัน มีเรื่อง หล่อนชื่อสโรชา, นาคีทวิภพ, เมอร์ริสัน, เพลิงพิศวาส, พร้อมอภัย และ วิญญาณสะอื้น คือ มาชุดใหญ่ขนาดนี้ ต้องรีบถวายรำงามๆ นี่ๆ!! ที่นี่เรามาแก้บนรอบที่สี่ละนะ ขอสี่รอบได้สี่รอบเลย 

เราขอสนับสนุน การแก้บนโดยรำไทย เพราะ นอกจากจะได้สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยอันสวยงามแล้ว ยังได้ให้น้องๆ จากมหาวิทยาลัย ที่หาทุนเรียน หาทุนเลี้ยงครอบครัว และยังสร้างความบันเทิงแก่คนที่มาวัดด้วย วันนี้แม่ๆป้าๆรู้ว่ามีรำแก้บน มารอชมกันแต่เช้าเลย อย่างไรก้อฝากเอ็นดู และติดตามผลงานของเค้าด้วยนะค่า"

ท่ามกลางแฟนๆ ของเธอที่พากันเข้ามากดไลก์แสดงแสดงความคิดเห็นมากมาย