"ปุ้มปุ้ย" แซ่บซี๊ดปาก ฟาดกลับชาวเน็ตบูลลี่เรื่องศัลยกรรม ชีวิตมีแต่เซ็กซ์กับได้ผัวรวย

"ปุ้มปุ้ย" แซ่บซี๊ดปาก ฟาดกลับชาวเน็ตบูลลี่เรื่องศัลยกรรม ชีวิตมีแต่เซ็กซ์กับได้ผัวรวย

ทำเอาองค์แม่ลงแทบไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับเน็ตไอดอลสาว ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ภรรยาคนสวยของ กวินท์ ดูวาล ที่จู่ๆ ก็ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์บูลลี่ตัวเธอถึงเรื่องการทำศัลยกรรม อีกทั้งยังบอกว่าชีวิตนี้เธอมีแต่เรื่องเซ็กซ์กับแค่โชคดีที่ได้สามีรวย

“แรกๆ คือชอบนาง แต่รู้สึกว่าชีวิตนี้มีแต่เซ็กซ์กับโชคดีที่มีผัวรวย เซ็กซ์เยอะไป พอประมาณจะโอเค ถามว่านางสวยไหม เออหลังศัลยกรรมก็สวยป่ะ มีผัวรวยทำอะไรก็ได้ เคยดูรูปก่อนศัลยกรรมไหมมมม”

ซึ่งเมื่อเห็นคอมเมนต์ดังกล่าว ปุ้มปุ้ย จึงได้ฟาดกลับแบบจุกๆ ผ่านทางเฟซบุ๊ก Pantipa.a ว่า “การดึงให้คนอื่นต่ำลง มันทำให้คุณสูงขึ้นกี่เซน ? สิ่งที่ดิฉันให้สัมภาษณ์ในสื่อ ไม่ถึงเศษหนึ่งส่วนสี่ของชีวิตด้วยซ้ำ คุณเอาอะไรมาตัดสิน ถ้าชีวิตมีแค่สองอย่างนี้แล้วเจริญอย่างทุกวันนี้ ก็คงไม่มีใครต้องทำงานแล้วมั้ง”

“ดิฉันโชคดีที่มีผัวดีค่ะ ไม่ใช่มีผัวรวย โปรดรู้ไว้ว่า เป็นคนที่ทำงานตั้งแต่เด็ก มีเงินพอสมควร ชีวิตนี้ไม่เคยเอาเปรียบใคร ต่อให้ผัวรวยกว่านี้ ก็ไม่เคยคิดว่าจะหยุดทำงาน”

“ปี 2021แล้ว เลิกเหยียดการทำศัลยกรรมได้แล้วนะคะ เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณดูสวยขึ้น แนบรูปก่อนทำ ใต้คอมเมนต์ค่ะถ้าอยากเห็น”

โดยต่อมา ปุ้มปุ้ย ก็ได้จัดทิ้งทวนด้วยการแนบรูปก่อนที่เธอจะทำศัลยกรรมให้เห็นกันชัดๆ อีกครั้ง ซึ่งพอแฟนๆ ได้เห็นต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าถึงไม่ศัลยกรรมยังไง ปุ้มปุ้ย ก็รอด เพราะเธอมีพื้นฐานใบหน้าที่น่ารักอยู่เดิมแล้ว