เผยภาพอดีต "ฟ้า" นักข่าวคู่กรณี "ลุงพล" ถูกแย่งไมค์-ทำร้าย เคยเป็นนักมวยเก่า

เผยภาพอดีต "ฟ้า" นักข่าวคู่กรณี "ลุงพล" ถูกแย่งไมค์-ทำร้าย เคยเป็นนักมวยเก่า
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา คนดังแห่งบ้านกกกอก จากคดีน้องชมพู่ ที่สังคมกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  ล่าสุดวันนี้ (19 มกราคม 2564) เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้จังหวัดมุกดาหาร นำเอกสารร้องเรียนจาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่ให้ตรวจสอบไม้ตะเคียนที่ศาลเเม่ตะเคียนโสรภีข้างบ้านลุงพล หลังเปิดให้ชาวบ้านเข้ามากราบไหว้

แต่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอยู่นั้น ลุงพล ได้แย่งไมค์จาก นักข่าวอมรินทร์ทีวี  หลังจากนั้นลุงพลได้โผเข้าใส่ก่อนทุบหลัง 2 ครั้ง พร้อมกับผลักไหล่ ก่อนจะพยายามบีบคอเเละกระชากหน้ากากผ้าออก

โดยนักข่าวคนดังกล่าว ที่เป็นคู่กรณี ลุงพล นั้น มีชื่อเล่นว่า ฟ้า หรือ นายนภัส ปราณีตพลกรัง ตำแหน่งผู้สื่อข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ขณะนี้สังคมต่างพุ่งความสนใจมาที่นักข่าว คนนี้เป็นอย่างมาก พร้อมให้กำลังใจกับการทำหน้าที่สื่อมวลชน

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก แม็กซ์ ตรัย นุ่มแก้ว ผู้ประกาศข่าวเวิร์คพอยท์ได้โพสต์ภาพให้กำลังใจฟ้า พร้อมระบุข้อความว่า "อดีตของฟ้า ก่อนผันตัวมาเป็นนักข่าว จนมาถูก ลุงพลกระชากไมค์ ทุบหลัง ขย้ำคอ #ในวันที่หลายคนไม่อยากเป็นป้าแต๋น"