"อ้วน รังสิต" ให้ลูกชายตัวน้อย "น้องโรฮา" จับเงิน ชาวเน็ตติงเสี่ยงเชื้อโควิด-19

"อ้วน รังสิต" ให้ลูกชายตัวน้อย "น้องโรฮา" จับเงิน ชาวเน็ตติงเสี่ยงเชื้อโควิด-19

ทำเอาแฟนๆ "น้องโรฮา" ลูกชายสุดที่รักของพระเอกหนุ่ม อ้วน รังสิต เป็นห่วงพากันเข้ามาเตือนยกใหญ่ หลังคุณพ่อลูกอ่อนให้ลูกชายตัวน้อยจับแบงก์พัน ซึ่งชาวเน็ตมองว่าอาจจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โควิด-19 ได้

โดยหนุ่ม อ้วน ได้โพสต์คลิปน่าเอ็นดูของลูกชาย "น้องโรฮา" ลงในอินสตาแกรม @auan_rangsit ขณะที่น้องโรฮานอนคว่ำอยู่บนเตียง มองคุณพ่อที่กำลังนับแบงก์พันไปเรื่อยๆ แล้วอ้วนก็ถามลูกชายว่า "เอาเท่าไหร่ครับ" ก่อนจะวางเงินให้ ซึ่งน้องโรฮาก็ยื่นมือาหยิบแบบไร้เดียงสา

พร้อมกับแคปชั่นว่า "นี่มันลูกออมม่าชัดๆ เห็นเงินแล้วตาโต ออมม่าสอนมาดีจริงๆ" 

ซึ่งหลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาอคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโรฮา และก็มีหลายต่อหลายคอมเมนต์ที่เข้ามาติงและเตือนคุณพ่ออ้วนเรื่องที่ให้น้องโรฮาที่ยังเป็นเด็กอ่อนสัมผัสกับแบงก์ เพราะอาจจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 ได้

ครอบครัวของ อ้วน รังสิตครอบครัวของ อ้วน รังสิต

อาทิ คุณพ่อเอ๋ย เงินน่ะอาจมีเชื้อได้นะ แบงก์สกปรกจะตาย ผ่านมือคนมาไม่รู้กี่พันกี่หมื่นกี่แสนคน เอามานับบนที่นอนใกล้ลูก ระวังหน่อยค่ะ, เงินสกปรกนะคะ, คุณพ่อออออ เงินมันไม่สะอาดน๊า เทคแคร์ค่า, ในธนบัตร เชื้อโรคเยอะนะคะพี่อ้วน เป็นห่วงนะคะ, ไม่ควรให้ลูกจับธนบัตรครับ, น่ารักคะ แต่เชื้อโรคอยู่ในแบง และ เหรียญ นานหลาย วัน เลย คะ save นะคะ

และอีกมากมายที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้