ดราม่า "รายการบริษัทฮาไม่จำกัด" เปลี่ยนนักแสดงตลกยกชุด แจงบางคนอยากมีเส้นทางของตัวเอง

ดราม่า "รายการบริษัทฮาไม่จำกัด" เปลี่ยนนักแสดงตลกยกชุด แจงบางคนอยากมีเส้นทางของตัวเอง

รายการบริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ดราม่าเปลี่ยนชื่อรายการ ปรับนักแสดงตลกใหม่ยกชุด โพสต์ข้อความชี้แจงเหตุโดยบอกว่านักแสดงบางคนอยากมีเส้นทางเป็นของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว ทีมงานต้องเคารพในการตัดสินใจ

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังรายการดังอย่าง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ได้ปรับเปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย พร้อมกับเปลี่ยนทีมนักแสดงตลกยกแก๊งเลยทีเดียว

จากเดิมที่มี บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, นุ้ย เชิญยิิ้ม มีการปรับทัพนักแสดงตลกใหม่เข้ามาแทนโดยมี นุ้ย เชิญยิ้ม (ซึ่งคงเดิมไว้จากชุดก่อน)  จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม เรียกว่ามีคำถามจากแฟนรายการเกิดขึ้นมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกับรายการดังกล่าว 

ล่าสุด ในเพจ บริษัทฮาไม่จำกัด ออกมาโพสต์ชี้แจง โดยบอกว่านักแสดงอยากมีเส้นทางเดินของตัวเอง ต้องเคารพการตัดสินใจ

รายการบริษัทฮาไม่จำกัด

และในข้อความดังกล่าวได้ติดแฮชแท็กเป็นการปิดท้ายว่า "#นักเเสดงที่เห็นเขาก็มารับเชิญไม่ได้อยู่ประจำแต่ต้องมาโดนตำหนิไปด้วย #รักวงการตลกเสมอตลกไทยคือเพื่อนเรา #คุณเคยให้โอกาสดูพวกเราลองเปิดโอกาสดูต่ออีกนิดแล้วค่อยติชมกันได้นะ #ปรับแบบไม่ทันตั้งตัวแต่เราก็มั่นใจจะทำให้คุณฮาไม่จำกัดทั่วไทย #ให้โอกาสคนหน้าใหม่ได้เล่นตลกบ้างวงการตลกอาจจะได้ดาวรุ่งคนใหม่ก็ได้นะ"