"โฟร์ ศกลรัตน์" พาทัวร์บ้านร้อยล้านของ "เชน ธนา" อึ้งตั้งแต่ทางเข้าเจอรองเท้าแตะคู่ละสามหมื่น

"โฟร์ ศกลรัตน์" พาทัวร์บ้านร้อยล้านของ "เชน ธนา" อึ้งตั้งแต่ทางเข้าเจอรองเท้าแตะคู่ละสามหมื่น

เล่นเอาแฟนๆ ตั้งอกตั้งใจดูอย่างไม่ละสายตา เมื่อสาวอารมณ์ดี โฟร์ ศกลรัตน์ พาไปบุกบ้านสุดอลังการราคาร้อยล้านของเพื่อนรัก อดีตนักร้องหนุ่มคนเก่ง เชน-ธนา ลิมปยารยะ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดวัย 2 ขวบ ของ "น้องสเปซ" ลูกชายสุดน่ารักของหนุ่มเชน ทำให้มีโอกาสได้เห็นความหรูหราอลังการของบ้านหนุ่มเชนที่ทำเอาใครๆ ก็ต้องร้องว้าว

โดย สาวโฟร์ ได้เผยคลิป vlog ที่มีชื่อว่า มางานวันเกิดหลาน บ้านหลัง 100 ล้าน ครั้งแรกที่ เชน ธนา ยอมเปิดบ้าน!! ลงในช่องยูทูป Four Sakonrut ซึ่งสาวโฟร์ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ กับการเข้าบ้านของหนุ่มและจะได้เปิดทุกซอกทุกมุม ซึ่งทางหนุ่ม เชน และภรรยา เจมส์ กณิการ์  ก็ต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี 

งานนี้สาวโฟร์พาซอกแซกดูความอลังการตั้งแต่ทางเข้า เริ่มจากชั้นรองเท้าที่แค่เปิดเข้าไปก็เจอไอเท็มที่สาวโฟร์ถึงกับร้องนั่น คือ รองเท้าแตะของสาวเจมส์ ราคาคู่ละ 3 หมื่นกว่าบาท 

โซนสวนเครื่องเล่นของน้องสเปซที่ราคาเกือบ 4 แสนบาท และบ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สาวโฟร์ก็พาเข้าไปดูทุกห้อง ทั้งห้องลูกชายอย่างน้องสเปซที่จัดไว้เหมาะกับเด็กน้อยสุดๆ  ไปถึงห้องคุณพ่อคุณแม่สวยหรูดูแพง มาจนถึงห้องแต่งตัวที่สาวโฟร์ชอบมากๆ พาชมเสื้อผ้า เครื่องแระดับของเชนและเจมส์แบบเพลินๆ 

นอกจากนี้ยังมีห้องอาบน้ำ ห้องครัวสุดหรู ต้องบอกเลยว่าแต่ละส่วนของบ้านคู่ควรกับราคา 100 ล้านจริงๆ สามารถรับชมความสวยอลังการเต็มๆ ได้ในช่องยูทูป Four Sakonrut รับรองว่าสวยจัดเต็ม