รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ระทึก ชายไข้สูงหนีมาจากมหาชัย นอนหมดสติริมถนน ส่งรพ.หนีตรวจโควิดอีกรอบ

ระทึก ชายไข้สูงหนีมาจากมหาชัย นอนหมดสติริมถนน ส่งรพ.หนีตรวจโควิดอีกรอบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชายไข้สูงจากมหาชัยนั่งรถเมล์ลงหน้าตลาดบางปะกอก ก่อนหมดสติริมถนน เจ้าหน้าที่นำส่งรพ. หนีตรวจโควิดไปอีกรอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพบูรณะว่าพบชายไม่ทราบชื่อหมด นอนหมดสติ อยู่บนทางเท้าบริเวณทางเข้าตลาดบางปะกอก จึงได้ดำเนินการตรวจสอบร่วมกู้ชีพ โดยได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นว่าเป็นชายไทย เดินทางมาจาก อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร โดยได้นั่งรถโดยสาร ประจำทางสาย 105 จากนั้นได้ลงรถโดยสารบริเวณหน้าตลาดบางปะกอก และได้หมดสติบริเวณริมทางเดินเท้าหน้าทางเข้าตลาดบางปะกอก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพตรวจวัดอุณหภูมิได้ 37.8 องศา อยู่ในกลุ่มเสี่ยง จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์เอราวัณรับตัวนำส่งรพ.บางจาก พร้อมกับได้ประสานเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตราษฎร์บูรณะให้นำน้ำยามาฉีดล้าง บริเวณที่เกิดเหตุและบริเวณทางเดินเท้าหน้าตลาดบางปะกอก จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นทราบชื่อคือ นายจีระศักดิ์ อายุ 44 ปี เป็นชาว จ.ชุมพร

ซึ่งจากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่านายจีระศักดิ์ ทำงานรับจ้างเกี่ยวกับด้านประมง ในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร โดยมีเพื่อนร่วมงานเป็นชาวเมียนมา ซึ่งเบื้องต้นชาวเมียนมาได้ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19

หลังจากทราบเรื่อง นายจีระศักดิ์ ได้กลัวที่จะติดเชื้อโควิด-19 จึงได้แยกหนีออกมา ซึ่งภายหลังได้มาหมดสติที่บริเวณทางเดินเท้าหน้าตลาดบางปะกอก จากนั้นได้ถูกนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.บางจาก

ทั้งนี้ พบว่าภายหลังได้ถูกส่งตัวไปรักษา ปรากฏว่าขณะที่ทาง รพ.จะทำการตรวจเชื้อโควิด-19 ปรากฏว่านายจีระศักดิ์ ได้หลบหนีออกจาก รพ.บางจาก ซึ่งในส่วนนี้ สภ.พระประแดง อยู่ระหว่างดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป