สาวศรีสะเกษมอบดวงตาให้ เพชรา

สาวศรีสะเกษมอบดวงตาให้ เพชรา

สาวศรีสะเกษมอบดวงตาให้ เพชรา เกี่ยวกับ เพชรา

สาวแฟนคลับจากศรีสะเกษ ยินยอมสละดวงตา ให้ เพชรา เชาวราษฎร์ นางเอกในดวงใจที่ดวงตามองไม่เห็นมากว่า 30 ปี

กระแสการกลับมาของนางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้งกำลังเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ที่บ้านเลขที่ 86/1 บ้านเมืองน้อย ม.1 ต.เมืองน้อย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ที่เป็นบ้านเกิดของ น.ส.อำไพ ส่วนเสมออายุ 49 ปี สาวใจบุญ อาชีพพนักงานบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่งอยู่ใน จ.อุบลราชธานี ได้แจ้งความจำนงบริจาคดวงตาให้แก่ เพชรา เชาวราษฎร์ นางเอกยอดนิยมที่ดวงตามองไม่เห็นมากว่า 30 ปี โดยขอบริจาคให้ทันทีหนึ่งข้าง และหากตนเองเสียชีวิตก่อนก็ขอมอบดวงตาข้างที่เหลือให้อีก

น.ส.อำไพกล่าวว่า เป็นแฟนภาพยนตร์ของ พี่อี๊ด (เพชรา เชาวราษฎร์) มาตั้งแต่เด็ก สมัยนั้นจะมีหนังกลางแปลงมาฉายให้ดูในหมู่บ้านหรือมาจัดฉายแบบล้อมผ้าเก็บเงิน หากเป็นเรื่องที่มีพี่อิ๊ดแสดงเป็นนางเอกก็จะไม่พลาดเลย ต้องร้องให้แม่พาไปดูให้ได้ แม้ว่าพี่อิ๊ดหายไปจากวงการช่วงหนึ่ง ตนก็ยังคิดถึงอยู่เสมอ

ทั้งนี้ ต่อมาได้เห็นโฆษณาเครื่องสำอางทางโทรทัศน์ที่มีพี่อี๊ดเป็นตัวแสดงรู้สึก ดีใจมาก จึงโทรศัพท์ติดต่อไปที่บริษัทเจ้าของโฆษณาเพื่อขอบคุณที่นำเอาดาราคนโปรดมาแสดงและยังได้ต้องการบริจาคดวงตาให้หนึ่งข้างทันทีหากแพทย์ตรวจแล้วพบว่าเซลล์ สามารถเข้ากันได้ นอกจากนั้น หากตนต้องเสียชีวิตไปก่อนก็จะมอบดวงตาข้างที่เหลือให้พี่อี๊ดอีก

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เพชรา

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด