"เจนนี่" รีวิวชีวิตปีนี้สุดสาหัส "เนเงิน" หยอดหวาน บอกรัก ขอโทษที่ทำตัวไม่ดี

"เจนนี่" รีวิวชีวิตปีนี้สุดสาหัส "เนเงิน" หยอดหวาน บอกรัก ขอโทษที่ทำตัวไม่ดี

"เจนนี่" รีวิวชีวิตปีนี้สุดสาหัส "เนเงิน" หยอดหวาน บอกรัก ขอโทษที่ทำตัวไม่ดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าปีนี้เป็นปีแห่งความดราม่าของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" จริงๆ เพราะเจ้าตัวและน้องสาว "ลิลลี่" พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม "เนเงิน" ต่างก็โดนดราม่ากันรัวๆ ต้องตามเคลียร์แบบยาวเป็นหางว่าว

ล่าสุดในวันที่เวลาล่วงเลยมาเกือบจะส่งท้ายปลายปี สาวเจนนี่ ได้เผยข้อความถึงชีวิตในปีซึ่งเจ้าตัวถึงกับบอกว่าเป็นปีที่สาหัสสุดๆ ไปเลย

โดยสาวเจนนี่ได้เผยข้อความลงในเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ เผยว่า "อีก 12 วันจะสิ้นปีแล้ว คิดไปคิดมา ปีนี้หนูโคตรสาหัสจริงๆในทุกๆเรื่อง คงจะเป็นปีที่ร้องไห้เยอะที่สุดก็ว่าได้ ขอบคุณทุกเรื่องราว ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในปีนี้ ขอบคุณตัวเองที่ไม่ว่าจะเจออะไร ยังสามารถยิ้มได้และพาตัวเองจนมาถึงวันนี้"

ปิดท้ายด้วยแฮชแท็กว่า #เชื่อเสมอว่าทุกสิ่งทุกอย่างถ้าเกิดขึ้นแล้วมันย่อมดีเสมอ

ซึ่งก็มีแฟนๆ ของเจ้าตัวพากันเข้ามาส่งกำลังใจมากมาย และยังมีกำลังใจสำคัญจากแฟนหนุ่ม "เนเงิน เจตริน" ที่เข้ามาโพสต์ภาพคู่พร้อมกับข้อความหวานๆ ว่า "สุขสันต์วันครบรอบ 4 ปี 3 เดือน ขอบคุณทุกสิ่งที่มีให้กันตลอดมา ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันตลอดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และขอโทษในทุกอย่างที่เนได้ทำผิด ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทะเลาะกันบ้าง ดีกันบ้าง แต่สุดท้ายแล้วในใจเน ก็มีแค่เจนนี่คนเดียวนะ รักนะ ขอโทษนะครับที่ทำตัวไม่ดีไปบ้าง"

งานนี้จากความดราม่ากลายเป็นความหวานฉ่ำ มีแต่คนเข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆ เลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "เจนนี่" รีวิวชีวิตปีนี้สุดสาหัส "เนเงิน" หยอดหวาน บอกรัก ขอโทษที่ทำตัวไม่ดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล