เพื่อนอาลัย "น้องจูน" เหยื่อหนุ่มคลั่งแทงดับ กำลังจะเรียนจบได้เกียรตินิยมอันดับ 1

เพื่อนอาลัย "น้องจูน" เหยื่อหนุ่มคลั่งแทงดับ กำลังจะเรียนจบได้เกียรตินิยมอันดับ 1
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีชายอายุ 31 ปี เกิดอาการคลั่ง ควงมีด ขี่จยย. ไล่ทำร้ายคน กลางสี่แยก ท็อปเวิลด์เก่า ถนนสุรกานต์ จ.อุดรธานี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 6 คน เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (6 ธ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความไว้อาลัย 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว คือ น้องจูน อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี คณะวิทยาการจัดการ สาขาการจัดการทั่วไป กำลังฝึกงานอยู่ธนาคารแห่งหนึ่ง และเมื่อจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ก็จะได้ทำงานในธนาคารที่ไปฝึกงาน อีกทั้งยังเป็นความหวังของครอบครัว 

โดยเพื่อนได้โพสต์ข้อความว่า "RIP เพื่อนรัก เมื่อวานยังเจอกัน ยังนั่งกินข้าวข้างๆ กัน ยังฝึกงานด้วยกันอยู่เลยเพื่อนเอ้ย ด่วนจากไปอะไรเร็วขนาดนี้นะเพื่อน กูว่าจะสั่งข้าวกันมึงให้มาส่งกินก่อนเข้าทำงานอยู่เลย มึงคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนทุกคนไม่ใช่แค่กูคนเดียว ทุกครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกันมึงค่อยซัพพอร์ตเพื่อนทุกอย่าง

เตรียมของเที่ยวออกเงินให้เพื่อนก่อนโดยไม่คิดว่าตัวเองมีมั้ย ซื้อข้าวมาส่งเพื่อนก่อนเข้าทำงานทุกวัน เป็นคนกลางเวลาเพื่อนมีปัญหา ถึงกูจะรู้จักมึงแค่ไม่กี่ปี แต่มันจะเป็นความทรงจำดีๆ ที่เรียน เคยกิน เคยเที่ยว เคยไปไหนด้วยกัน นัดกันจะไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูทับเบิก เที่ยวภูเขาด้วยกัน และจะจบด้วยกันอยู่แท้ๆ เพื่อนเอ้ย

ต่อจากนี้คงไม่มีใครให้เพื่อนพูดหยอด ให้เพื่อนค่อยกวนอีกแล้ว ชาติหน้าค่อยมาเป็นเพื่อนกันใหม่และอยู่ให้นานกว่านี้นะ นางฟ้าของเพื่อนทุกคน

จูนเพื่อนรัก หลับให้สบายนะเพื่อน วันฝึกงานคงไม่มีมึงแล้วสินะ ไม่ต้องห่วงงานห่วงเรื่องเรียนนะ หมดเวรหมดกรรมมึงแล้วนะเพื่อน มึงจะอยู่ในความทรงจำดีของกูตลอดไป มึงจะได้เกียรตินิยมอันดับ 1 อยู่แล้วเพื่อน"