วินจยย. ขอโทษต่อยหนุ่มเดลิเวอรี่ อ้างเป็นคนอารมณ์ร้อน เสียค่าปรับ 200 จบด้วยดี

วินจยย. ขอโทษต่อยหนุ่มเดลิเวอรี่ อ้างเป็นคนอารมณ์ร้อน เสียค่าปรับ 200 จบด้วยดี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มขับวินจยย.หัวร้อน ต่อยหนุ่มเดลิเวอรี่ มอบตัวแล้ว จ่ายค่ารักษา 5,000 บาท พร้อมเสียค่าปรับ 200 บาท

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "นั่งรองานอยู่ดีๆ ก็โดนวินเอาหมวกกันน็อคตี วินทะเบียน 8464 ใส่เสื้อวิน(ท่าอิฐ)ไม่ติดเบอร์" ซึ่งมีหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ จับภาพนาทีถูกชายใส่เสื้อวินสีส้มรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง และใช้หมวกกันน็อคฟาด โดยผู้บาดเจ็บระบุว่า ไม่รู้จักวิน จยย. คู่กรณีมาก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (5 ธ.ค.63 ) เวลา 14.00 น. ที่สภ.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี นายศิวา อายุ 30 ปี อาชีพ จยย.รับจ้าง ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทาง พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง พร้อมด้วยนาย ณัฐพงศ์ พรตเจริญ ผู้เสียหาย โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการพูดคุยขอโทษและตกลงกันได้

โดยนายศิวาได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ให้กับนายณัฐพงศ์ ต่อหน้าพนักงานสอบสวนและได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันกลับ

นายณัฐพงศ์ กล่าวว่า คู่กรณีได้ดูข่าวที่ออกไปเมื่อวานและทางคู่กรณีได้ติดต่อมาขอเคลียร์ ตนไม่ได้อยากให้คู่กรณีมีคดีติดตัว และทางคู่กรณีได้ชดใช้เสียค่าเสียหายค่ารักษาพยาบาลจำนวน 5,000 บาท ซึ่งตนไม่ติดใจเอาความ 

ทางด้าน นายศิวา ได้รับสารภาพว่าที่ลงมือทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและขาดสติไม่ได้ตั้งใจเพราะเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่เเล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายไม่สาหัสและก่อนจะเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 200 บาท