ช่างสักแทงเมียท้องดับสลด โพสต์สำนึกผิด "ผมพร้อมชดใช้กรรม" ที่แท้เป็นคนดังโซเชียล

ช่างสักแทงเมียท้องดับสลด โพสต์สำนึกผิด "ผมพร้อมชดใช้กรรม" ที่แท้เป็นคนดังโซเชียล
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี 3 ธ.ค. 63 เวลา 23.00 เจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งเหตุคนโดนแทงภายในร้านเสริมสวยด้วยอาวุธมีดบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ตรัง ทราบชื่อคนเจ็บ คือ น.ส.อารียา หรือ นิวส์ อายุ 26 ปี กำลังตั้งครรภ์ 1 เดือน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายสมมาตร หรือ ตอง อายุ 25 ปี อาชีพช่างสัก ซึ่งต่อมามีรายงานว่า น.ส.อารียา ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ด้าน พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า ได้สั่งการตำรวจชุดสืบสวนกระจายกำลังออกไปตามล่าตัวนายสมมาตร ผู้ก่อเหตุ ตามบ้านพักที่คาดว่าจะหลบหนีไปกบดาน และได้รับรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้โพสต์สำนึกผิดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความระบุว่า "กรรมที่ผมก่อในวันนี้ ผมพร้อมที่จะชดใช้รับกรรมในสิ่งที่ผมทำ" และ "ผมทำลงไปแล้ว ผมก็ยอมรับกรรมสิ่งที่ผมทำ ผมมอบตัวถ้าผมไม่ยิงหัวตัวเองก่อน"

กระทั่งเวลา 04.00 น. วันที่ 4 ธ.ค.63 ได้รับแจ้งทางวิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ว่า นายสมมาตรได้เดินทางเข้ามามอบตัวที่ สภ.เมืองตรัง โดยผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ มีปากเสียงกับผู้ตายรุนแรง ก่อนหยิบอาวุธมีดปอกผลไม้ที่วางอยู่ตรงเคาน์เตอร์ มาแทงบริเวณแผ่นหลังผู้ตายจำนวนหลายครั้ง จากนั้นขับขี่รถกลับบ้านที่ ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวนายสมมาตรดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับ นายสมมาตร หรือ ตอง เป็นคนดังในแอปพลิเคชั่น Tiktok มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก 285,200 คนและมีผู้กดถูกใจคลิปมากกว่า 1.6 ล้านครั้ง