อุกอาจ บุกยิงวิศวกรดับต่อหน้าเมีย-ลูกวัย 1 เดือน คาร้านบะหมี่ย่านท่าพระ

อุกอาจ บุกยิงวิศวกรดับต่อหน้าเมีย-ลูกวัย 1 เดือน คาร้านบะหมี่ย่านท่าพระ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายบุกยิงหนุ่มวิศวกร ซึ่งเป็นลูกเขยร้านบะหมี่ ย่านท่าพระ เสียชีวิตต่อหน้าคนในครอบครัว - ยังไม่ทราบสาเหตุ ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัว

วานนี้ (4 ธ.ค.) เมื่อเวลา 21.00 น. ร.ต.ท.สกลชัย ศรีรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าพระ ตรวจสอบเหตุผู้ชีวิตบริเวณร้านบะหมี่จับกัง ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายอาทิตย์ อายุ 27 ปี สภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่หน้าอกรวม 4 นัด  

จากการสอบถาม นางจรัญ อายุ 59 ปี แม่ยายของผู้ตาย และเป็นเจ้าของร้านบะหมี่ดังกล่าว เล่าว่า ลูกเขยทำงานเป็นวิศวกรรับสร้างบ้าน ขณะเกิดเหตุผู้ตายนั่งอยู่ภายในบ้านพร้อมพ่อตา แม่ยาย ภรรยาและลูกที่เพิ่งคลอดได้ 1เดือน

ก่อนที่จะมีชายรูปร่างเล็ก สูงประมาณ 160 เซนติเมตร มากับรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบรายะเอียด ที่จอดหน้าร้าน ก่อนที่คนซ้อนจะเดินเข้าไปในร้าน แล้วชักอาวุธปืนยิงลูกเขยซึ่งนั่งหันหลัง ประมาณ 3-4 นัด และวิ่งออกไปซ้อนรถจักรยานยนต์ ที่มีคนขับรออยู่หลบหนีไปมุ่งหน้าแยกท่าพระ

เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจกล้องวงจรเพื่อหาเส้นทางหลบหนี และล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป