"หนุ่ม กรรชัย" ไหว้ขอโทษแฟนคนแรก หลังบอกเลิกแบบไม่ใยดี เป็นการปลดล็อก 37 ปี

"หนุ่ม กรรชัย" ไหว้ขอโทษแฟนคนแรก หลังบอกเลิกแบบไม่ใยดี เป็นการปลดล็อก 37 ปี

หนุ่ม กรรชัย เปิดตัวแฟนคนแรกกลางรายการ ยกมือไหว้เอ่ยคำขอโทษอย่างรู้สึกผิดมาก เล่าความหลังสาเหตุบอกเลิกเพราะฝ่ายหญิงหกล้มต่อหน้าเท่านั้นเอง 

พิธีกรมาความสามารถแถวหน้าของเมืองไทย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย หลังเจ้าตัวได้ตกปากรับคำมารายการแฉ ทางช่อง GMM25 ที่มีเพื่อนซี้สุดสนิท มดดำ คชาภา เป็นพิธีกรร่วมด้วย ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจดาด้า

เพราะเป็นพี่ชายสุดที่รักมาร่วมรายการมานั่งให้สัมภาษณ์ทั้งที มดดำ เลยขอจัดหนักๆ ถามไถ่ในทุกเรื่องทั้งเรื่องของธุรกิจ ครอบครัวและความรัก เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะในมุมความรักนั้นจัดหนัก สัมภาษณ์ล้วงลึกแบบคนสนิทพูดคุยกันเลยทีเดียว 

โดยในบางช่วงบางตอนของรายการนั้น มดดำ ได้บอกว่าวันนี้จะพามารู้จักแฟนคนแรกของ หนุ่ม กรรชัย เป็นลูกเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร ซึ่งพอ หนุ่ม กรรชัย ได้เจอถึงกับต้องยกมือไหว้พร้อมๆ กับเอ่ยขอโทษกันกลางรายการเลยทีเดียว และบอกเล่าถึงสาเหตุการเลิกรากันเพราะฝ่ายหญิงสะดุดล้มต่อหน้าต่อตาตรงป้ายรถเมล์ ถึงตอนนี้ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับเอ่ยออกมาว่า "พูดง่ายๆ ตอนนั้นใจกูเหี้ยมมาก" 

รายการแฉหนุ่ม กรรชัย แฟนคนแรก รายการแฉ

หลังจากได้พูดคุยกันในรายการพร้อมกับไหว้ขอโทษอยู่หลาย ถือเป็นการปลดล็อกสิ่งที่ทั้งคู่ติดค้างใจกันมานานกว่า 37 ปี หนุ่ม กรรชัย ได้ขอโทษ ด้านฝ่ายหญิงก็ยิ้มรับบอกว่าไม่เป็นไร แถมยังจำเมนูโปรดได้เหมือนเดิม บอกเลยว่าเป็นการสัมภาษณ์ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ