นายก อบต. แจงดราม่าตบหน้าเด็ก 18 แค่เรื่องเข้าใจผิด ลั่นถูกปล่อยคลิปดิสเครดิต

นายก อบต. แจงดราม่าตบหน้าเด็ก 18 แค่เรื่องเข้าใจผิด ลั่นถูกปล่อยคลิปดิสเครดิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ในกลุ่มปักธงชัย 304 มีคลิปข้อความระบุเป็น นายก อบต.แห่งหนึ่ง หึงหวงภรรยา และมีการตบหน้าเด็กอายุ 18 รวมทั้งมีเอาปืนจี้หัวคู่กรณีด้วย ซึ่งหลังโพสต์กระจายไปในโซเชียลก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว (2 ธ.ค.63) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบ นายสุรชาติ  ปักษ์สำโรง นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย ยืนยันเป็นบุคคลตามคลิป โดยกรณีตบตีเป็นเรื่องเข้าใจผิด มีการกระทบกระทั่งกันขณะเต้นหน้าเวที โดยไม่มีเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ได้พูดคุยทำความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนเรื่องที่เอาปืนจี้ ที่มีในข้อความตามโพสต์ก็เป็นเรื่องเก่าที่เข้าใจผิดกัน ซึ่งมีการพูดคุยทำความเข้าใจกับคู่กรณี รวมทั้งพ่อแม่ของคู่กรณีแล้ว โดยไม่ได้มีการเอาปืนจี้แต่อย่างใด เพียงเอามือชี้หน้า ซึ่งมีการตกลงพูดคุยกันที่โรงพักเรียบร้อยแล้ว

ส่วนคนที่โพสต์นั้นดูแล้วไม่มีตัวตน แต่ตนเชื่อว่าน่าจะเป็นอดีตพนักงานที่ทาง อบต. ไม่ต่อสัญญาให้ จึงตั้งเฟซบุ๊กขึ้นมาโพสต์ให้ตนเสียหาย โดยนำเรื่องเก่ามาพ่วงด้วย ซึ่งพนักงานดังกล่าวเป็นคนที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดจึงไม่ต่อสัญญาจ้างให้อาจจะทำให้ไม่พอใจและมาโพสต์ให้ตนเสียหายดังกล่าว