แซ่บจริง "มารี เบิร์นเนอร์" โชว์เซ็กซี่ในชุดวันพีซกับลูกมะพร้าว ตั้งคำถามได้เด็ดมาก

แซ่บจริง "มารี เบิร์นเนอร์" โชว์เซ็กซี่ในชุดวันพีซกับลูกมะพร้าว ตั้งคำถามได้เด็ดมาก

มารี เบิร์นเนอร์ ขอสลัดผ้าท้าความโสดให้หลายๆ คนเห็นแล้วใจสั่น กับการโชว์หุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแบบวันพีซกลางทะเลภูเก็ต บอกเลยว่าแสงแดดยังทำอะไรผิวนวลเนียนของเธอไม่ได้เลย  

นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน มารี เบิร์นเนอร์ ที่ตอนนี้สถานะกลับมาเป็นโสดไร้คนข้างกายอีกครั้ง หลังจากที่ดูแลเยียวยาซ่อมหัวใจของตัวเองจนแข็งแรง เธอก็สดใสซาบซ่าแจกรอยยิ้มน่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันเหมือนเดิม ล่าสุดสุด มารี ของแทคทีมเพื่อนซี้อย่าง ลิลลี่ ภัณฑิลา และ มะปราง อลิสา มาสร้างความร้อนแรงให้กับทะเลภูเก็ตให้เดือดปุดๆ กันไปเลย  

ก็จะไม่ให้ทะเลลุกเป็นไฟได้อย่างไรเพราะ มารี ได้เหน็บเอาชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่แบบวันพีซที่เปลือยไหล่โชว์ผิวเนียนๆ ด้านล่างเป็นการดีไซน์แบบไฮคัทโชว์เรียวขาขาวๆ ยาวๆ บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องกดไลก์ให้รัวๆ กันเลยทีเดียว นอกจากชุดจะแซ่บเซ็กซี่แล้ว ลีลาในการโพสท่าร้อนแรงจนแสงแดดต้องยอมสยบให้เลยล่ะจ่ะ ที่สำคัญกับเซ็ทถือมะพร้าวที่ มารี ตั้งคำถามว่า Coconut or Me?  แหม...ถามมาแบบนี้คอมเมนต์กระจายเลยทีเดียวจ้า แน่นอนว่าไปในทิศทางเดียวกัน คือถามกี่ทีก็เลือกเธอล่ะค่ะ มารี ขา

ในด้านหัวใจแอบมีข่าวเม้าท์ๆ จากวงในลึกสุดซอยว่า ตอนนี้มีหนุ่มทายาทห้างทองกำลังเดินตามจีบพิชิตหัวใจเธออยู่นะจ๊ะ ก็ต้องติดตามกันต่อไปจ้าว่า มารี จะยอมเปิดใจอีกครั้งตอนไหน