ผงะ! พบศพชายนิรนามลอยแม่น้ำเจ้าพระยา มีเบาะแสเป็นรอยสัก 4 ชื่อบนร่างกาย

ผงะ! พบศพชายนิรนามลอยแม่น้ำเจ้าพระยา มีเบาะแสเป็นรอยสัก 4 ชื่อบนร่างกาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพชายนิรนามลอยแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้สะพานพระราม 5  มีรอยสักลายทั้งตัว พร้อมสักเป็นชื่อ 4 ชื่อ

เมื่อเวลา 08.30 น. (27 พ.ย.63) ร.ต.ท.กฤช รัตนรณชาติ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยน้ำ อยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้กับสะพานพระราม 5 อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

กลางแม่น้ำเจ้าพระยาพบร่างของชายอายุประมาณ 35-40 ปีลอยคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ไม่สวมเสื้อ สวมใส่เพียงกางเกงขาสั้นสีแดง ตามร่างกายมีรอยสักลวดลายกราฟิกทั่วตัว ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นทางอาสาสมัครได้นำร่างของผู้เสียชีวิตมาขึ้นที่บริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 2 ใต้สะพานพระราม 5 เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบ โดยพบว่าใต้รักแร้ซ้ายมีการสักชื่อบุคคลไว้จำนวน 4 ชื่อคือ อ.จ.ต๋องกรุงธน , โก้งท่าทราย , เอกชัย ปั้นตระกูล และ สำเริง ขาวเงิน โดยภายในตัวไม่พบเอกสารระบุตัวตน

ซึ่งทางแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพสภาพศพและรอยสักของผู้เสียชีวิตไว้เพื่อจะนำไปเป็นข้อมูลติดตามหาญาติ โดยจะเร่งประสานไปยังสถานีตำรวจใกล้เคียงว่ามีใครแจ้งบุคคลหายไว้บ้างหรือไม่

ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป