เสี่ยโชว์รูมรถหรู จ้าง "แต้ว ณฐพร" รำแก้บนพญาศรีสัตตนาคราช ลุงพล-ป้าแต๋น ก็มา

เสี่ยโชว์รูมรถหรู จ้าง "แต้ว ณฐพร" รำแก้บนพญาศรีสัตตนาคราช ลุงพล-ป้าแต๋น ก็มา
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้ (24 พ.ย.) บริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช ริมฝั่งแม่น้ำโขง เมืองนครพนม นายรพี สุขภัทราภิรมย์ หรือ เสี่ยนอส อายุ 38 ปี เจ้าของโชว์รูมรถหรู ย่านพระราม 9 กรุงเทพฯ  และ นายอัครพาทย์ สุขภัทราภิรมย์ หรือ เสี่ยซัน น้องชาย วัย 30 ปี พร้อมครอบครัว ได้มาประกอบพิธีแก้บน โดยมี แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ดารานักแสดงชื่อดังทางช่อง 3 นางเอกละครดังเรื่องนาคี มารำบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช ท่ามกลางประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก

โดย เสี่ยนอส เปิดเผยว่าช่วงเดือนกันยายน 2563 ธุรกิจของตนล้มเหลวจากพิษโควิด-19 ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร กระทั่งคุณแม่ไปพบกับซินแสท่านหนึ่ง แนะนำว่าลองไปกราบขอพรกับองค์พญาศรีสัตตนาคราช ที่จังหวัดนครพนม เพราะท่านเหมือนเทพแห่งโชคลาภ หลายคนไปกราบแล้วโชคดีมานักต่อนัก

ตนจึงตัดสินใจเดินทางมาจังหวัดนครพนม ครั้งนั้นเงินติดกระเป๋าแทบไม่มี จึงยกมือเปล่าไหว้ขอพรจากท่าน ช่วยดลบันดาลให้ธุรกิจที่ฟุบฟื้นตัวโดยเร็ว หากธุรกิจดีขึ้นจะนำแต้ว ณฐพร ดาราดังจากละครเรื่องนาคี มารำบวงสรวง

ปรากฏว่าหลังเดินทางกลับ กทม. ธุรกิจที่เคยมีปัญหาเริ่มกระเตื้องขึ้นเรื่อยๆ ภายในระยะเวลาแค่ 2 เดือน ธุรกิจก็เจริญรุดหน้าไปไกลกว่าเดิม ตนเชื่อว่าจากอำนาจขององค์พญาศรีสัตตนาคราช จึงต้องแก้บนกับสิ่งที่กล่าวไว้ คือนำแต้ว ณฐพร มารำบวงสรวง

โดยติดต่อผ่านคุณพจน์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง และได้รับแจ้งจากผู้จัดการส่วนของแต้วว่าคิวยาวไปถึงปีหน้า ซึ่งตอนแรกจะมาไม่ได้ แต่พอทราบว่าเป็นการรำบวงสรวงจึงมีการจัดการคิวใหม่ จนกระทั่งมารำบวงสรวงได้

ทั้งนี้ หลังจากนางเอกสาวชื่อดังรำแก้บนเสร็จ ลุงพล นายไชย์พล วิภา และ ป้าแต๋น นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แห่งบ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ได้เดินทางมากราบไหว้พญาศรีสัตตนาคราช แต่มาไม่ทันช่วงรำ ซึ่งก็ได้มีการถ่ายภาพร่วมกับเสี่ยนอสเป็นที่ระลึก