"เติ้ล-กระแต" แฮปปี้เบิร์ธเดย์ "น้องมียา" อายุ 3 ขวบ เผยเรื่องราวความเป็นนักสู้ของลูกสาว

"เติ้ล-กระแต" แฮปปี้เบิร์ธเดย์ "น้องมียา" อายุ 3 ขวบ เผยเรื่องราวความเป็นนักสู้ของลูกสาว

กระแต-เติ้ล ตะวัน แฮปปี้เบิร์ธเดย์ น้องมียา โพสต์ภาพของลูกสาวเมื่อ 3 ปีที่แล้วพร้อมกับเรื่องเล่าสุดช็อกต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด ถึงวันนี้ลูกสาวมีสุขภาพแข็งแรง ร่าเริงสดใสมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ กระแต และ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ที่ตอนนี้มีลูกสาวที่น่ารักมาเติมเต็มให้บ้านมีสีสันมากยิ่งขึ้นเป็นขวัญใจของคุณปู่คุณย่าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ คุณย่าดวงดาว จารุจินดา ที่รักและเอ็นดูหลานสาวคนนี้สุดๆ ไปเลย 

ล่าสุด วานนี้ (22 พ.ย.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องมียา ภายในครอบครัวมีการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ แบบอบอุ่นให้สาวน้อยได้เป่าเค้กอย่างน่าเอ็นดู นอกจากนี้  คุณแม่กระแต ยังได้โพสต์ภาพวันวานของลูกสาวเมื่อครั้งที่คลอดก่อนกำหนดและต้องอยู่ในตู้อบ โดยบอกว่า มียา คือนักสู้ตัวจิ๋วหัวใจแกร่งมาก 

"วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เป็นวันที่พ่อกับแม่ช็อกที่สุด เมื่อรู้ว่าคุณหมอต้องผ่าคลอดในทันที ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แบบไม่ทันตั้งตัว และไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างต่อจากนี้...ในทุกวันเราได้แต่ภาวนา ให้หนูปลอดภัย แข็งแรง ทำน้ำหนักขึ้นไวไว และได้กลับบ้านด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุด แต่พ่อกับแม่ก็มีความสุขที่สุด ที่เฝ้าหนูอยู่ในตู้อบทุกวัน"

"ขอบคุณคุณหมอเทวินทร์ คุณหมอรวงผึ้ง พี่พยาบาล และกำลังใจจากทุกคนที่ส่งให้พวกเราในตอนนั้น ทำให้พวกเราผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ จากนี้ต่อไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้หนูรู้ไว้ว่า พ่อกับแม่จะพร้อมอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ และคอยซัพพอร์ตหนูในทุกเรื่อง ขอให้หนูเป็นเด็กดี ร่าเริงแจ่มใส มีความสุขในการใช้ชีวิต พบเจอแต่สิ่งที่ดีงาม เป็นที่รักของทุกคนตลอดไป พ่อกับแม่รักหนูที่สุดในโลก สุขสันต์วันเกิด นักสู้คนเก่งของแม่"

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องมียา สาวน้อยน่ารักขวัญใจพี่ป้าน้าอาทุกคน