รวบหนุ่มใหญ่ จ้างสาวมาทำงานซักรีด ก่อนบังคับข่มขืน ค้นประวัติเจอหมายจับฉ้อโกงอีก

รวบหนุ่มใหญ่ จ้างสาวมาทำงานซักรีด ก่อนบังคับข่มขืน ค้นประวัติเจอหมายจับฉ้อโกงอีก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายจันทร์พร หรือ ทอง (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ 140/2559 ลงวันที่ 29 เมษายน 2559 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย” โดยจับกุมได้บริเวณหน้าวัดสวนแตง หมู่ 4 ต.สวนแตง อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี

พฤติการณ์ ก่อนเกิดเหตุ นายจันทร์พร หรือ ทอง (ผู้ต้องหา) ได้เช่าบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้กับครอบครัวของ น.ส.ดวงใจ(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี โดยผู้ต้องหาจะคอยว่าจ้าง น.ส.ดวงใจ ให้มาทำความสะอาดบ้านและนำเสื้อผ้าไปซักรีดอยู่บ่อยครั้ง

ต่อมาเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2558 น.ส.ดวงใจ ได้นำเสื้อผ้าของนายจันทร์พร (ผู้ต้องหา) ที่ซักรีดเรียบร้อยแล้ว ไปส่งให้ที่บ้านของผู้ต้องหา แต่ผู้ต้องหากลับลวงให้ น.ส.ดวงใจ นำเสื้อผ้าไปเก็บไว้ที่ชั้น 2 และบังคับข่มขืน น.ส.ดวงใจ จนเมื่อมารดาของ น.ส.ดวงใจฯ ทราบเรื่อง จึงได้พา น.ส.ดวงใจ ไปแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

ตำรวจกองปราบปรามและตำรวจ สภ.วังน้ำคู้ ทำการสืบสวนติดตามจนทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาทำงานอยู่ที่หมู่ 4 ต.สวนแตง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จากนั้นจึงได้นำกำลังเข้าจับกุมจากการสอบถาม ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติยังพบว่า ผู้ต้องหามีหมายจับอีก 2 คดี ในข้อหา ฉ้อโกง ในพื้นที่ จ.จันทบุรี และข้อหา ฉ้อโกงทรัพย์ ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ด้วย