"กาละแมร์ พัชรศรี" อัดคลิปเปิดใจ หลังมีชื่อถูกปลดจากช่อง 3

"กาละแมร์ พัชรศรี" อัดคลิปเปิดใจ หลังมีชื่อถูกปลดจากช่อง 3

เรียกว่าทำเอาสายโทรศัพท์แทบไหม้กันเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ หลังจากมีข่าวออกมาว่ากาละแมร์เป็นหนึ่งในพนักงานของช่อง3 ที่ถูกปลดออก โดยล่าสุดเจ้าตัวขออนุญาตอัดคลิปชี้แจงทุกคนผ่านอินสตาแกรมอย่างชัดเจน สำหรับหลายคนที่ยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำงานของกาละแมร์

โดยกาละแมร์บอกว่าตัวเองเป็นพนักงานช่อง 3 มากว่า 23 ปี รับเงินเดือนเหมือนพนักงานทั่วไป หากมีการอ่านข่าว เช่น รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง การอ่านข่าวเบรก ก็จะได้เงินพิเศษจากตรงนั้นด้วย และพนักงานแต่ละคนก็ได้รับค่าตอบแทนไม่เหมือนกัน ส่วนรายการ 3 แซ่บ รายการเทคมีเอ้าท์ กาละแมร์ก็จะได้รับเงินพิเศษจากผู้จัดรายการนั้นๆ 

และช่วงที่ผ่านมาประมาณ 4 ปีกว่า กาละแมร์ก็ยังรับเงินเดือนปกติจนถึงทุกวันนี้ แต่ไม่มีโอกาสได้เข้าไปช่วยงานช่อง โดยเฉพาะฝ่ายข่าวที่กาละแมร์สมัครเข้าทำงานมา ส่วนใหญ่จะทำรายการมากกว่า ปีนึงจะช่วยงานช่องแค่ครั้งสองครั้งเอง

ดังนั้นกาละแมร์จึงเข้าใจดีกับการตัดสินใจของช่องที่ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้ ยิ่งช่วงโฆษณาเข้าน้อยลงและสถานการณ์โควิด-19 ถ้าจะต้องมีการลดค่าใช้จ่าย อะไรที่สามารถตัดได้ 

ซึ่งกาละแมร์ย้ำว่า ถ้าไม่มีช่อง 3 ก็ไม่มีกาละแมร์ ตลอดเวลา 23 ปีที่เป็นพนักงานช่อง 3 เกินครึ่งชีวิต ช่อง 3 เหมือนครอบครัว เจ้านายเหมือนพ่อแม่ ทีมงานเพื่อนร่วมงาานเหมือนพี่น้อง ถึงแม้จะไม่ได้เป็นพนักงานช่อง 3 แล้ว แต่ถ้าช่องเรียกมาใช้งานก็ยินดี ซึ่งตอนนี้กาละแมร์ก็ยังไม่มีมีการย้ายช่องแต่อย่างใด