สวยมาก "กาละแมร์" แต่งชุดไทยไปถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม

สวยมาก "กาละแมร์" แต่งชุดไทยไปถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม

ยังคงเดินสายทำบุญอย่างต่อเนื่อง สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปยังพระธาตุพนม จ.นครพนม พร้อมกับร่วมเป็นประธานกับครูอ้อย และเพื่อนๆกัลยาณมิตรในการถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม 

เรียกว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกจริงๆ รวมถึงการทำบุญครั้งนี้นอกจากแฟนๆ จะเข้ามาคอมเมนต์อนุโมทนาบุญด้วยแล้ว ก็ยังชมถึงลุคสวยๆ ของกาละแมร์ ที่จัดเต็มแต่งชุดไทย ทั้งแต่งหน้าทำผมแบบสวยปัง อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจ จนต้องกดไลก์ให้จริงๆ ซึ่งกาละแมร์ได้เขียนเล่าไว้ด้วยว่า

"ทรัพย์ที่หามาได้ด้วยความตั้งใจ สุจริต กายที่พาตัวเองมาทำบุญด้วยตนเองและความปราณีต จิตที่มีความอิ่มเอิบ ปิติ ตั้งแต่แรกที่ทำ ระหว่างทำ และหลังทำ แมร์ขออนุโมทนาบุญในการร่วมเป็นประธานกับครูอ้อย @ddnard และเพื่อนๆกัลยาณมิตรในการถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม บัดนี้ได้หลอมรวมเป็นหนึ่ง และได้ยกขึ้นสู่ยอดของพระธาตุพนมเรียบร้อยแล้ว...

ขอให้ทุกท่านที่ได้มีส่วนแห่งบุญนี้ ทั้งผู้ติดตามแมร์ ผู้ร่วมทำบุญ บอกบุญ อุดหนุนสินค้า เป็นกำลังใจ และร่วมอนุโมทนาบุญ ได้รับผลบุญในครั้งนี้เสมือนทำด้วยมือตัวเอง ขอให้ท่านมีทรัพย์มหาศาล มีความสุข ปลอดภัย เป็นที่รัก มีสติปัญญา สำเร็จทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ"