"ไมค์ พิรัชต์" เปิดใจประเด็นข่าวลือรีเทิร์นรักกับ "ซาร่า" หลังมีคนพูดเรื่องนี้หนักมาก

"ไมค์ พิรัชต์" เปิดใจประเด็นข่าวลือรีเทิร์นรักกับ "ซาร่า" หลังมีคนพูดเรื่องนี้หนักมาก

ไมค์ พิรัชต์ เผยภาพความสุขที่ได้อยู่กับ น้องแม็กซ์เวลล์ นอกจากนี้ยังได้เปิดใจแบบหมดเปลือกถึงสถานะกับ ซาร่า หลังมีข่าวลือทั้งคู่รีเทิร์นกันอีกครั้ง 

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของพระเอกคนดัง ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ตอนนี้สามารถตกลงกันได้กับ ซาร่า คาซิงกินี ในการดูแลบุตรร่วมกัน จากนั้นได้มีภาพของ แม็กซ์เวลล์ ได้เจอกับ คุณพ่อไมค์ ในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา หลายคนเห็นภาพดังกล่าวแล้วต่างยิ้มและดีใจไปกับเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมกับบอกว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมากๆ นอกจากนี้ ไมค์ ยังได้ถือโอกาสเคลียร์ข่าวลือรีเทิร์นรักกับ ซาร่า อีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้แจงแบบละเอียดยิบเลยทีเดียว 

"ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แมกซ์ เล่นกันทั้งวันเลย พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว"

"มีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้น ผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขา และผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แมกซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของพี่แมกซ์"

"ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ"