คนดีที่หนึ่ง "เวียร์" ขอบคุณ "เบลล่า" ใช้ช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน ภาพหวานมากทะลุคลื่นลม

คนดีที่หนึ่ง "เวียร์" ขอบคุณ "เบลล่า" ใช้ช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน ภาพหวานมากทะลุคลื่นลม

เวียร์ เปลี่ยนน้ำทะเลเค็มกลายเป็นน้ำหวานอีกแล้ว เอ่ยขอบคุณ เบลล่า คนดีที่หนึ่ง ได้มาอยู่ในช่วงเวลาดีๆ ดำน้ำดูและพระอาทิตย์ตกด้วยกัน  

ยกให้เป็นคู่รักของวงการบันเทิงที่หวานสุดในปีนี้เลยสำหรับคู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ที่หากมีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่จะเห็นว่าทั้งสองคนจะเกี่ยวก้อยไปออกทริปด้วยกันอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะทริปภูเขา ทริปเดินป่า ทริปทะเลสวยๆ ก็จะมีกันและกันเคียงข้างให้กำลังใจทุกกิจกรรม 

ล่าสุด กับทริปดำน้ำของ พี่เวียร์ ที่พาให้ทุกคนไปดูความงามของโลกใต้ท้องทะเล และความสวยแบบนี้ก็ไม่อยากที่จะให้แฟนตัวเองพลาดช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้ไป จึงได้จับมือ เบลล่า ไปดำน้ำด้วยกัน เรียกว่าเหล่าบรรดาปลาเล็กปลาน้อยปะการังต่างๆ ยังต้องแอบมองความรักของทั้งคู่กันเลยทีเดียว 

และโมเมนต์ดีๆ เหล่านี้ที่เกิดขึ้น พี่เวียร์ ได้เอ่ยขอบคุณ เบลล่า ที่ได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน "ช่วงเวลาที่ไม่สามารถตีเป็นมูลค่าได้เลย...ประมาณว่า...เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ยามเย็นวันที่ท้องฟ้าใจกว้าง น้ำทะเลใสเปิดให้เห็นพื้นทราย คลื่นอ่อนๆ พัดมากับลมเย็นๆ พาเอาเสียงเพลงจากลำโพงตัวเล็ก ลอยมากระทบกับใจบางๆ แต่หนักแน่น ค่ำคืนอันแสนวิเศษกำลังจะเริ่มขึ้น"

พร้อมกับบอกว่าภาพสวยๆ ดังกล่าวถ่ายโดย เบลล่า คนดีที่หนึ่ง

หลายคนได้อ่านและได้เห็นภาพสวยๆ แล้วต่างสัมผัสได้ถึงความหวานที่ทะลุเฟรมออกมาเลยจ้า