มอบตัวแล้ว! ไฮโซจิมมี่ ตำรวจทายาทตระกูลดัง ซิ่งบีเอ็มป้ายแดงชนพ่อค้าขายลูกชิ้นดับ

มอบตัวแล้ว! ไฮโซจิมมี่ ตำรวจทายาทตระกูลดัง ซิ่งบีเอ็มป้ายแดงชนพ่อค้าขายลูกชิ้นดับ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.อ.อัครวินท์ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ เข้ามอบตัว หลังขับรถชนพ่อค้าขายลูกชิ้นเสียชีวิต

จากกรณีรถ BMW สีขาว ป้ายแดง ชนกับรถ จยย. พ่วงข้าง ขายลูกชิ้น จนทำให้ นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี คนขายลูกชิ้นเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณปากซอยพัฒนาการ 17 คลองตัน กทม. ซึ่งหลังเกิดเหตุพยานเปิดเผยว่า คนขับรถหรูมีรถตู้มารับพาออกไปจากที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น. (22 ต.ค. 63) มีรายงานว่า ร.ต.อ.อัครวินท์ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ซึ่งเบื้องต้นตำรวจนำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดที่โรงพยาบาล ก่อนจะสอบปากคำอย่างละเอียดและดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า เบื้องต้นได้รับรายงานว่า ผู้ขับรถคันดังกล่าวคือ ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล รอง สว.ฝ่ายยุทธศาสตร์ บก.อก. บช.ปส. ซึ่งได้ติดต่อมอบตัวกับตำรวจ สน.คลองตัน แล้ว แต่เพื่อให้การทำคดีเป็นไปด้วยความโปร่งใส ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตรวจไปตรวจร่างกายอย่างละเอียด

สำหรับ ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ เรียนจบจากประเทศอังกฤษ และปัจจุบันมียศ ร.ต.อ.สังกัด ฝ่ายยุทธศาสตร์ กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศไทย รวมถึงเป็นเจ้าของบริษัท ทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารจีน และซื้อแฟรนไชส์ร้านอาหารจากอังกฤษ โดยเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน