"บิณฑ์-เอกพันธ์" ทุ่มสุดตัวลุยน้ำเชี่ยว ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

"บิณฑ์-เอกพันธ์" ทุ่มสุดตัวลุยน้ำเชี่ยว ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

แฝดใจบุญ "ท็อป-ไทด์" หรือ บิณฑ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ลุยลงพื้นที่ช่วยพี่น้องชาวไทยที่กำลังประสบภัยน้ำท่วม ที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วมที่สูงและแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เป็นพี่น้องฝาแฝดใจบุญที่ลุยในทุกสถานการณจริงๆ สำหรับ ท็อป และ ไทด์ "บิณฑ์" และ "เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์"  ที่หลังจากก่อนหน้านี้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากพิษโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทั้งคู่ได้ลงพื้นที่อีกรอบแต่เป็นการเข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเผชิญกับวิกฤตน้ำท่วมหนัก

ท็อป ไทด์ ร่วมกับทีมพี่น้องเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาเดือดร้อนจากน้ำท่วม พื้นที่แรกที่ อ. อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ที่ถูกน้ำท่วมกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่

โดยทั้งคู่และทีมงานได้นำรถขนข้าวสารอาหารแห้งและอุปกรณ์จำเป็นจำนวนมากไปเพื่อแจกจ่ายแก่ชาวบ้าน ด้วยการนำเรือขนสิ่งของดังกล่าวเข้าไปแจกให้กับชาวบ้านที่ติดอยู่ข้างในเนื่องจากรถไม่สามารถขับเข้าไปถึงพื้นที่นั้นได้ และต้องลุยน้ำที่ค่อนข้างเชี่ยวเข้าไปหาชาวบ้านเพื่อให้การช่วยเหลือที่ทั่วถึงที่สุด

รวมทั้งตั้งกองอำนวยการรับการแจ้งการขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่ต้องการความช่วยเหลือทางด้านต่างๆ ซึ่งทุกคนต่างช่วยกันลงพื้นที่ช่วยเหลืออยากเข้มแข็ง ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้าไปส่งกำลังใจและส่งความขอบคุณให้กับทั้งคู่และทีมงานอย่างล้นหลาม