ญาติใคร? ชาย 69 ปี ขี่จยย.ชนท้ายหมดสติ พบลอตเตอรี่ 121 ใบ ถูกรางวัลเกือบ 3 แสน

ญาติใคร? ชาย 69 ปี ขี่จยย.ชนท้ายหมดสติ พบลอตเตอรี่ 121 ใบ ถูกรางวัลเกือบ 3 แสน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กู้ภัยประกาศตามหาตัวญาติชายวัย 69 ปี ขี่จยย.ชนท้าย นอนหมดสติคาที่ ที่รถพบสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 121 ใบ ถูกรางวัลกว่า 3 แสนบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ต.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. ได้รับการประสานจาก นายไพรัช รัตนบุญเกตุ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ว่าเมื่อช่วงเช้ามืด เวลา 05.30 น. วันนี้ (19 ต.ค.) ได้รับแจ้งเหตุมีรถ จยย.ชนท้ายรถ จยย. ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย อีก 2 รายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดบริเวณใต้ทางด่วน ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี ฝั่งมุ่งหน้าแยกแคราย

ที่เกิดเหตุรถ จยย.ยี่ห้อแพนทอม สีดำ ทะเบียน 530 กทม. ทราบผู้ขับขี่คือ นายวิพร อายุ 69 ปี นอนหมดสติอยู่กลางถนน ได้รับบาดเจ็บ  เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

จากการตรวจสอบใต้เบาะรถ จยย.ของผู้ได้รับบาดเจ็บ พบสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 121 ใบ ซึ่งเป็นสลากที่ถูกรางวัลทั้งหมด เป็นเลขท้าย 2 ตัว คือเลข 38 และถูกเลขท้าย 3 ตัวหน้าและ 3 ตัวท้ายหลังของงวดวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา คิดเป็นมูลค่าเกือบ 3 แสนบาท จึงได้ทำบันทึกส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการบันทึกเป็นหลักฐาน 

ส่วนรถ จยย.คู่กรณีเป็นรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน ผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายเป็นหญิง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายไพรัช เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ชี้จุดเกิดเหตุนายไพรัช เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ชี้จุดเกิดเหตุ
นายไพรัช เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู กล่าวว่า ในตอนนี้ยังไม่ทราบว่า นายวิพร ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการเป็นอย่างไร ทางครอบครัวทราบเรื่องแล้วหรือยัง จึงอยากฝากให้ทางญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บเดินทางไปติดต่อกับร้อยเวรเจ้าของคดีหรือที่โรงพยาบาล เพื่อขอรับสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลทั้งหมดด้วย

ซึ่งตนคาดว่านายวิพรน่าจะเป็นยี่ปั้วที่รับซื้อสลากกินแบ่งที่ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวสามตัว ระหว่างที่ขับขี่รถ จยย.เพื่อจะนำสลากกินแบ่งที่ถูกรางวัลมาขึ้นเงินที่กองสลากแต่เช้ามืด ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน