“วรรณสิงห์-มารีญา” โพสต์ “ประท้วงกันสองคนก็ได้” ขอความยุติธรรมให้แกนนำ และผู้ชุมนุม

“วรรณสิงห์-มารีญา” โพสต์ “ประท้วงกันสองคนก็ได้” ขอความยุติธรรมให้แกนนำ และผู้ชุมนุม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากเพจเฟซบุ๊ก Wannasingh Prasertkul (วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล) ได้มีการโพสต์ข้อความเพื่อขอความยุติธรรมให้กับแกนนำและผู้ชุมนุมทุกคนที่ถูกจับตัวไป โดยมีข้อความว่า

ปิดถนน ปิดBTS ประท้วงกันสองคนก็ได้ !! You dont need to be in a crowd to protest!

#ปล่อยเพื่อนเรา #Justice4All ขอให้ความยุติธรรมกับแกนนำและผู้ชุมนุมทุกคนที่ถูกจับตัวไป ปล่อยตัวผู้บริสุทธิ์ทุกๆคน! รุ้ง เพนกวิน ทนายอานนท์ เอกชัย ฟรานซิส ไผ่ดาวดิน ฯลฯ เราต้องการรู้ว่าเขาอยู่ไหน ต้องการกระบวนการยุติธรรมที่โปร่งใส ทุกคนเป็นมนุษย์ที่มีสิทธิเท่าเทียมกัน

ขอส่งแรงใจให้ทุกคนที่ร่วมเรียกร้องความเปลี่ยนแปลงในวันนี้ ลุงเพิ่งอ่านไลน์กรุ๊ป เดี๋ยวตามไป lll

ซึ่งเมื่อไปดูอินสตาแกรมของมารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560  ก็มีเช็กอินที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ

There is no victory when injustice is the blood that flows in the victor. In regards to the event yesterday. We come with the hope of peace and love. Justice needs to be served. Our friends must be set free. #Justice4All #FreeOurFriends #ปล่อยเพื่อนเรา #หยุดคุกคามประชาชน #WhatsHappeningInThailand

ไม่มีชัยชนะเมื่อความอยุติธรรมคือเลือดที่ไหลอยู่ในตัวผู้มีชัย จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ เรามาพร้อมกับความหวังในสันติภาพและความรัก ความยุติธรรมจะต้องเกิดขึ้น เพื่อนของเราจะต้องเป็นอิสระ. #Justice4All #FreeOurFriends #ปล่อยเพื่อนเรา #หยุดคุกคามประชาชน #WhatsHappeningInThailand