"ติช่า" สวนกลับเจ็บๆ จุ๊บหวานเปิดตัวแฟนหนุ่มงานดี แต่มีคอมเมนต์บอกเดี๋ยวก็เลิก

"ติช่า" สวนกลับเจ็บๆ จุ๊บหวานเปิดตัวแฟนหนุ่มงานดี แต่มีคอมเมนต์บอกเดี๋ยวก็เลิก

ปล่อยช็อตฆ่าคนโสดออกมาแบบหวานเวอร์ สำหรับสาวมั่นคนสวย ติช่า กันติชา ที่ล่าสุดปล่อยคลิปเปิดตัวหวานใจหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อ ด้วยการจุ๊บโชว์ลงอินสตาแกรม แต่เรื่องหวานๆ กลับสะดุดเมื่ออยู่ๆ มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทำเอาสาวติช่าต้องตอกกลับเจ็บๆ 

โดยสาวติช่า ได้โพสต์คลิปจุ๊บหวานใจหนุ่มนามว่า "นิค" ลงในอินสตาแกรม  @tichasnap พร้อมกับข้อความว่า "Nik Choose people who choose you #comeback #distance #sucks" ซึ่งก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาคอมเมนต์อิจฉาในความหวานของเธอ

แต่เรื่องกลับสะดุดเมื่อดันมีคอมเมนต์หนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "5555ทำเป็นรักกันเดี่ยวก็เลิก" ทำให้ติช่า ต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบเจ็บๆ กลับไปว่า

"แล้วเธอจะทำเป็นหายใจทำไม ในเมื่อ เดี๋ยวเธอก็ตาย ? ทีนี้เข้าใจรึยังว่าควรคิดก่อนพิมพ์? คือเธอต้องเข้าใจนะมันไม่มีใครหรอกที่อยากมีความรักที่ล้มเหลว ไม่มีใครอยากเจ็บปวด แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่เราจะเจอกับสิ่งพวกนี้ ใช่ อาจจะเป็นไปได้ “เดี๋ยวก็เลิก” แต่มันไม่ได้แปลว่าเราต้องหยุด enjoy กับทุกช่วงเวลาของชีวิต ทุกคนที่เราเคยคบมาคือคนที่ ”ใช่ของเวลานั้นๆ” time is relative and time is always moving, enjoy the journey."

ทำให้เกิดประเด็นร้อนระอุ มีคนเข้าไปถล่มผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์นั้นเป็นจำนวนมาก