พ่อน้องโอชิเดือด เห็นคลิป "ครูจุ๋ม" ทำร้ายลูก ไล่ให้ไปเกิดใหม่พร้อมแม่

พ่อน้องโอชิเดือด เห็นคลิป "ครูจุ๋ม" ทำร้ายลูก ไล่ให้ไปเกิดใหม่พร้อมแม่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อน้องโอชิ นักเรียนอนุบาล 1 รร.สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เดือด ไล่ครูจุ๋มกับแม่ให้ไปเกิดใหม่ หลังเห็นคลิปทำร้ายลูก 6-7 ครั้ง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (30 ก.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีกลุ่มผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ยังคงทยอยมาดูกล้องวงจรปิดอย่างต่อเนื่อง 

ด้าน นายอรุณศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี พ่อของน้องโอชิ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 1 ห้อง kG1E เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตนมาพบ เนื่องจากมีภาพลูกชายของตนที่เรียนอยู่ห้องครูจุ๋ม โดนตบหลัง กระชากหัว ผลักหัว ประมาณ 6-7 ครั้งต่อรอบ และมีอีกหลายคลิปแต่ยังไม่ได้เปิดเผย

ที่ตนพอทราบคือครูจุ๋มผลักหัวลูกตน 6-7 ครั้งจนล้มลง มันคืออะไร แม่ของครูจุ๋มออกมาขอร้องขอความเป็นธรรมให้ลูกตัวเอง บอกว่าไม่เคยตีครูจุ๋ม ทำให้ลูกเขาไม่มีที่ยืนคืออะไร

ส่วนร่องรอยที่ตัวลูกของตนไม่น่าจะมี เพราะตนก็ไม่คาดคิดว่าจะมีครูเลวๆ แบบนี้ พอมารู้ทีหลังร่องรอยก็คงไม่มีแล้ว ลูกของตนกลัวกับความรุนแรง นั่งอยู่ดีๆ ก็มาตบหน้าตน มายืนเท้าเอวชี้หน้าตน

หลังจากได้ฟังคำสัมภาษณ์ของผู้บริหารโรงเรียน ตนรู้สึกแย่ คิดได้ยังไงว่าตนจะไปเอาเงิน จะมารับผิดชอบจ่ายตามใบเสร็จไม่ได้ เพราะตนก็เสียเวลาเดินทาง ต้องหยุดงานพาลูกไปตรวจ ถ้าทางผู้บริหารโรงเรียนออกมารับฟังปัญหาตั้งแต่แรก มาแสดงตนตั้งแต่แรกเรื่องคงไม่เป็นเช่นนี้ ไม่มีใครตัดสินใจได้เลย ไม่มีความเป็นธรรมกับผู้ปกครอง

ตอนนี้ยิ่งเปิดดูคลิปยิ่งเห็นเกือบทุกห้องโดนหมด การติดกล้องวงจรปิดก็ต้องสามารถตรวจสอบได้ มีคนคอยควบคุม แต่นี่ไม่มีเลย หรือจริงๆ ติดไว้แค่เอาหน้า อยากฝากไปถึงครูจุ๋มกับแม่ของครูจุ๋มว่าน่าไปเกิดใหม่ ตามกันไปเลย