เผยคลิป ด.ญ.เล่าวีรกรรม "ครูจุ๋ม" บีบหัวใจสุดๆ ถามแม่ไปแจ้งตำรวจมาแล้วเหรอ

เผยคลิป ด.ญ.เล่าวีรกรรม "ครูจุ๋ม" บีบหัวใจสุดๆ ถามแม่ไปแจ้งตำรวจมาแล้วเหรอ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เผยคลิปเสียงเด็กหญิง 1 ในนักเรียนห้อง "ครูจุ๋ม" เล่าเหตุการณ์ถูกทำร้าย ทั้งทุบหลัง ดึงผม และหยิกที่หู เผยเพื่อนคนอื่นโดนหนักกว่านี้!

จากกรณี ครูจุ๋ม ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาล 1 จนกระทั่งผู้ปกครองสังเกตถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของลูก จนกระทั่งนำไปสู่การที่กลุ่มผู้ปกครองรวมตัวขอดูกล้องวงจรปิดในห้องเรียน และพบว่าเด็กๆ หลายคนถูกครูจุ๋มทำร้าย จึงเดินทางไปเข้าแจ้งความตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (29 ก.ย.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้รับคลิปเสียงจากคุณแม่ของเด็กหญิงเอ (นามสมมมุติ) 1 ในนักเรียนห้องที่ครูจุ๋มทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง มาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก

โดยเด็กหญิงเล่าให้แม่ฟังว่าตนเองถูกทุบที่หลังอย่างแรง 2 ครั้ง ดึงผม และหยิกที่หู หนูน้อยถามคุณแม่ว่า แม่ไปแจ้งตำรวจมาแล้วเหรอ ครูจุ๋มไม่อยู่แล้ว ฟ้องได้ คุณแม่จึงถามว่าครูจุ๋มไม่ให้ฟ้องเหรอ เด็กตอบกลับมาว่า ใช่ ไม่ให้ฟ้อง คุณแม่จึงบอกว่าตอนนี้ครูจุ๋มไม่อยู่แล้ว พูดได้เลย

นอกจากนี้ หนูน้อยยังเล่าว่าครูจุ๋มลงโทษเพื่อนๆ คนอื่นอย่างไรบ้าง มีทั้งการลากลงพื้น ตบหน้า ตบหลัง ซึ่งสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมากให้กับชาวเน็ตที่ได้ฟังคลิปเสียงดังกล่าว