เพื่อนช็อก! หนุ่มใหญ่ขี่จยย.พ่วงข้างเสยท้ายกระบะดับอนาถ เพิ่งแซวกันเรื่องตาย

เพื่อนช็อก! หนุ่มใหญ่ขี่จยย.พ่วงข้างเสยท้ายกระบะดับอนาถ เพิ่งแซวกันเรื่องตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ดับอนาถ ขี่จยย.พ่วงข้างเสยท้ายกระบะจอดให้ญาติลงมาปัสสาวะ เพื่อนเผยเพิ่งแซวกันเรื่องตาย ก่อนจะแยกกันไม่ถึงชั่วโมง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (29 ก.ย.) เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ต.สำราญ ม่วงศรีเมืองดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต ที่ถนนสายชัยนาท-มโนรมย์ ม.1 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท 

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนเลนซ้ายสุด พบรถจยย.พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สี ดำ หมายเลขทะเบียน 896 ชัยนาท ที่เบาะนั่ง พบศพ นายฉลอง อายุ 58 ปี ใส่เสื้อยืดสีขาว สวมกางเกงยีนส์สีฟ้า มีผ้ากันเปื้อน สภาพศพคอและกระดูกหักหลายแห่ง นอนคร่อมไปกับพ่วงข้าง ข้างกันพบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน 8896 ชัยนาท จอดอยู่สภาพด้านท้ายยุบ กันชนพังยับ

ด้าน เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาชีพขายผักสด อยู่ในตลาดสดภาษีซุง ก่อนที่จะแยกกันกลับบ้าน ไม่ถึงชั่วโมง ผู้ตายก็แซวตนว่า "ระวังตายก่อนแก่" ตนจึงตอบกลับไปว่า "ถ้าผมตายก่อนจะเอาแกไปอยู่ไปกินเหล้าด้วย" ไม่คิดว่าจะมีคนตายจริงๆ เพราะที่คุยกันก็หยอกล้อแซวกันอยู่ทุกๆ วันด้วยความสนิท

จากการสอบสวน นายเฉลิม อายุ 59 ปี คนขับรถคู่กรณี ให้การว่า ตนมาจากโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พาญาติมาหาหมอ กำลังจะกลับไปที่ อ.หนองมะโมง พอมาถึงจุดเกิดเหตุ จอดให้ญาติลงปัสสาวะ จากนั้นก็มีรถมาชนท้ายดังสนั่น ลงมาดูก็พบว่าคนขี่จยย.เสียชีวิตแล้ว 

โดยในที่เกิดเหตุมีญาติและภรรยาของนายฉลอง ต่างก็รีบเดินทางมาดูร่างไร้วิญญาณด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป 

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป