ครูจุ๋ม โร่เข้าพบตำรวจแล้ว เบื้องต้นเจอตั้ง 2 ข้อหา 8 คดี

ครูจุ๋ม โร่เข้าพบตำรวจแล้ว เบื้องต้นเจอตั้ง 2 ข้อหา 8 คดี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"ครูจุ๋ม" เข้าพบตำรวจ รับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เบื้องต้นเจอตั้ง 2 ข้อหา จำนวน 8 คดี

วันนี้ (29 ก.ย.) ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เดินทางมาติดตามความคืบหน้าในคดีที่ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ครูประจำชั้นอนุบาลในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงและทำร้ายเด็กนักเรียนด้วยวิธีการต่างๆ นานา ตามที่มีคลิปเหตุการณ์ออกมาเผยแพร่ 

ทั้งนี้ ปรากฏว่าในระหว่างที่ ผบช.ภ.1 เรียกประชุมคณะทำงานดังกล่าว น.ส.อรอุมา หรือ ครูจุ๋ม ได้เดินทางมาเข้าพบ ผบช.ภ.1 ด้วย โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดห้องเพื่อทำการสอบปากคำครูจุ๋มอย่างละเอียด โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้ารับฟังการสอบสวน

ขณะที่ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้แจ้ง 2 ข้อกล่าวหากับ น.ส.อรอุมา หรือ ครูจุ๋ม ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ในเบื้องต้น ส่วนความผิดตาม พ.ร.บ.ครู ยังต้องรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งจึงจะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหานี้ได้

ซึ่งในวันนี้นอกจากจะแจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อกับครูจุ๋มแล้ว ยังต้องแยกดำเนินคดีกับครูจุ๋มอีก 8 คดี ตามที่มีหลักฐานชัดเจนจากผู้ปกครองที่เดินทางมาแจ้งความให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋มทั้ง 8 ราย เป็นความผิดต่างกรรมต่างวาระกัน