โดนแฮ็กหรือเปล่า? "ดิว อริสรา" โพสต์ข้อความแปลกๆ ผู้หญิงนอนรพ.ผู้ชายเที่ยวยาว

โดนแฮ็กหรือเปล่า? "ดิว อริสรา" โพสต์ข้อความแปลกๆ ผู้หญิงนอนรพ.ผู้ชายเที่ยวยาว

ทำเอาชาวเน็ตงงกันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนางร้ายหน้าเป๊ะ ดิว อริสรา หลังจากที่เพจ เจ๊มอย108 ได้แคปภาพข้อความที่ดิวโพสต์ลงโซเชียลมาลงไว้พร้อมกับเขียนว่า "ดิว อริสราเป็นไรเนี่ย...ใครก็ได้แปลให้ที๊ หรือใครแฮกเฟสแม่ จะตีมือนะ" โดยบอกประมาณว่าผู้หญิงนอนโรงพยาบาล และผู้ชายก็เที่ยวยาวๆ 

ซึ่ง ดิว อริสรา ก็ทิ้งท้ายข้อความที่ร่ายยาวที่เขียนผิดๆ ถูกๆ ไว้ว่า พูดถึงสังคมทองหล่อ และยังมีเรื่องราวอีกเยอะ รวมฝากแชร์ข้อความดังกล่าวด้วย ก่อนที่ข้อความนั้นจะถูกลบออกไป ซึ่งคาดว่าเฟซบุ๊กของดิวอาจจะถูกแฮ็กหรือเปล่า? 

โดยข้อความที่โพสต์นั้น ก็ได้มีชาวเน็ตที่เข้ามาช่วยคอมเมนต์แปลอีกที ซึ่งได้ใจความว่า 

"ผู้หญิงนอนรพ. ส่วนผู้ชายก็เที่ยวยาวๆ บาร์ บาร์ บาร์ เสร็จแล้วก็จบที่เลาจน์เพชร (เปิดถึงเช้า) ร้านเปิดได้ยาวเกินเวลามากๆ มีเพื่อนดีในสังคม (เลาจน์) ดีใจด้วย ตัดภาพมา ความสุขจบลง โดดเดี่ยว เดียวดาย มีเหล้าเป็นเพื่อนปลอบโยน ช่วงดมยาเสพติดกันก็แบ่งกันดม ใช่ค่ะ ยาต่างๆ ความสัมพันธ์ส่วนใหญ่มักจะจอมปลอม การดื่ม เล่นยาเสพติด มีครบทุกชนิด แต่การสร้างสังคมดีๆมันไม่ได้อยู่ที่ใคร แต่อยู่ที่ตัวเราเอง ดื่มเหล้าแล้วส่วนใหญ่จะมีสติ? (ชีวิตคนที่ไปเที่ยวเลาจน์ คงต้องมีปัญหาทางด้านจิตใจ จริงๆ อ่ะเข้าใจเลย) ความสุขจอมปลอม ความสุขที่ยั่งยืนมันต่างกัน

คำถาม เลาจน์หรืออีกชื่อที่เพชรๆ มันปิดเปิดยังไง ตีสี่ไม่ได้แปลว่าจะปิดเหรอ บางครั้งก็สว่างได้ค่ะ กฎหมายไม่มีคนปฎิบัติหน้าที่ หรือหลงมองลืมเห็น บางคนรวยจัดๆ ทิปให้หนักๆจ่ายเงินให้ ก็ยอมไปต่อกับเค้า นี่มันเลาจน์หรือการยืนขายประเวณี (อันนี้แค่สงสัย) เพราะส่วนใหญ่ก็ไปต่อ

ปล.คำว่าขอเวลาแล้ว ขอเวลาใคร ใครรู้ช่วยบอกที เพราะมันผิดกฎหมาย ใครที่พบเห็นบอกได้เลยค่ะ

Ps.ฝากแชร์ด้วยนะคะ คนไม่ดีมีเยอะกว่าคนดี และยังมีอีกมากจริงๆ (สังคมทองหล่อ)"