พิทบูลจะกัดลูกค้าที่เอารถมาซ่อม ป้าเจ้าของอู่วัย 70 รีบเข้าไปห้ามจนถูกขย้ำแขนเหวอะ

พิทบูลจะกัดลูกค้าที่เอารถมาซ่อม ป้าเจ้าของอู่วัย 70 รีบเข้าไปห้ามจนถูกขย้ำแขนเหวอะ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สุนัขพิทบูลขย้ำป้าเจ้าของวัย 70 เพราะเข้าไปห้ามที่จะกัดลูกค้าที่เอารถมาซ่อม จนแขนเหวอะหวะ

วานนี้ (28 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ เข้าให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากสุนัขกัด ภายในอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในซอยบุญศิริ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถที่เกิดเหตุ และสุนัขที่ก่อเหตุก็เป็นสุนัขพันธุ์พิทบูลของอู่ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเล่าว่า ที่เกิดเหตุพบหญิงวัย 70 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถที่ถูกสุนัขพิทบูลกัดที่แขนทั้ง 2 ข้าง เป็นแผลเหวอะหวะ น่าสยดสยอง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องรีบปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลทันที

ขณะที่พนักงานของอู่เล่าให้ทางกู้ภัยฟังว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้านำรถมาซ่อมที่อู่ แต่สุนัขพิทบูลพยายามจะกัดลูกค้าคนที่เอารถมาซ่อม ทางผู้บาดเจ็บจึงรีบเข้าห้าม และพยายามดึงสุนัขพิทบูลแยกออกให้ห่างลูกค้า แต่สุนัขพิทบูลกลับแว้งกัด และขย้ำผู้บาดเจ็บอยู่นาน กระทั่งมีคนมาช่วยแยกออกจากกัน จนผู้บาดเจ็บมีแผลเหวอะหวะที่แขนทั้ง 2 ข้าง แต่เคราะห์ดีที่ลูกค้าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เบื้องต้นทางผู้สื่อข่าวพยายามเดินทางไปที่อู่ดังกล่าวเพื่อจะสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ทางเจ้าของอู่ไม่สะดวกให้ข้อมูล โดยล่าสุดมีรายงานว่าผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล