คลิปแฉมารัวๆ ครูจุ๋ม ป้ายยาดมใส่ตาเด็กอนุบาล วิ่งหาครูคนอื่นช่วยแต่ไม่มีใครสน

คลิปแฉมารัวๆ ครูจุ๋ม ป้ายยาดมใส่ตาเด็กอนุบาล วิ่งหาครูคนอื่นช่วยแต่ไม่มีใครสน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

โผล่อีกคลิปพฤติกรรม "ครูจุ๋ม" ป้ายยาดมใส่ตาเด็กอนุบาล เด็กแสบตาวิ่งหาครูคนอื่นช่วย แต่ไม่มีใครสน

(28 ก.ย.63) เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่สังคมกำลังให้ความสนใจ สำหรับกรณี ครูจุ๋ม ครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง บนถนนราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี ที่ทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องเรียน ทั้งผู้ปกครองและชาวเน็ตที่เห็นคลิปต่างก็สะเทือนใจที่เด็กๆ วัยอนุบาลต้องมาถูกทำร้ายร่างกาย และส่งผลกับสภาพจิตใจ

แม้ว่าตอนนี้ ครูจุ๋มจะพ้นสภาพบุคลากร แต่ทางผู้ปกครองยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งก็ได้มีการนำคลิปจากกล้องวงจรปิดมาแฉพฤติกรรมของครูจุ๋ม รวมถึงครูคนอื่นๆ ในห้องเรียนอย่างต่อเนื่อง 

ล่าสุดมีอีกคลิปที่ปรากฎในโซเชียล โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่ Nattramonkarn Limatibul  ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในชั้นเรียน โดยคลิประบุว่า "คลิปนี้น้องคนนึง ไม่ได้ทำอะไรเลย เช่อร์จุ๋มนางเปิดฝายาดม เอาน้ำยาดมป้ายที่ตาน้อง น้องแสบตา หาคนพาไปล้าง แต่ไม่มีใครพาไป"

โดยเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่เด็กกำลังนั่งอยู่เต็มห้อง ครูจุ๋ม ได้เดินไปหาเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งเด็กเมื่อเห็นครูเข้ามาหาก็ได้โบกมือคล้ายจะบอกว่าอย่าทำ แต่ครูกลับเอายาดมป้ายที่ตาของเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งในคลิปยังพบว่า เด็กได้เดินไปหาครูอีก 2 คนที่มุมห้อง พร้อมเอามือป้ายที่ตา แต่ครูกลับไม่สนใจพร้อมโบกมือไล่

ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของครูจุ๋ม รวมทั้งประณามการกระทำของครูคนอื่นๆ ในห้องเรียนอย่างหนัก ที่ไม่ห้ามปราม ไม่ช่วยเหลือเด็ก เหมือนกับสนับสนุนพฤติกรรมดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตด้วยว่า เด็กอาจถูกกระทำแบบนี้หลายครั้ง เพราะเมื่อครูเดินเข้าไปใกล้เด็กมีท่าทีหวาดกลัว พยายามโบกมือไม่ให้ทำ คล้ายรู้ว่าตนเองกำลังจะเจออะไร